• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPad Air - đối thủ mới của Galaxy Note 10.1 và Surface 2

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
#1
Apple iPad Air được xem là sản phẩm có thiết kế mỏng và nhẹ nhất trong số các tablet 9,7 inch mà công ty từng giới thiệu.

Không chỉ có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, iPad Air còn có những cải tiến đáng kể về cấu hình. Đơn cử, máy được trang bị bộ xử lí 64-bit A7 tựa như iPhone 5s và mẫu iPad Mini mới.

Apple iPad Air cũng được trang bị CPU A7 hỗ trợ 64-bit. Ảnh: Reuters.


Tuy cũng sở hữu màn hình kích thước 9,7 inch, nhưng iPad Air đã được hãng tái thiết kế phần khung viền màn hình mỏng hơn nhiều tựa như thiết kế đặc trưng của các thế hệ iPad Mini từng giới thiệu. So với mẫu iPad thế hệ thứ 4 hồi năm ngoái, iPad Air mới vẫn được hãng giữ nguyên thiết kế màn hình Retina và hệ thống camera (5 megapixel mặt sau, 1,2 megapixel mặt trước).

Riêng với 2 đối thủ Microsoft Surface 2 và Samsung Galaxy Note 10.1, Apple iPad Air còn có nhiều lựa chọn phiên bản dung lượng bộ nhớ đa dạng từ mức thấp nhất 16 GB cho đến tối đa 128 GB. Cũng theo hãng, thời lượng sử dụng pin của iPad Air cũng được xếp ngang bằng với mức 10 giờ sử dụng trên model Surface thế hệ thứ 2 và hơn hẳn mức 7 giờ sử dụng pin của Galaxy Note 10.1.

Bảng so sánh giữa iPad Air với Surface 2 và Galaxy Note 10.1

Theo Tim Cook, Apple đã bán được hơn 170 triệu chiếc iPad. Dự kiến, mẫu iPad Air mới sẽ được bán ra vào ngày 1/11 sắp tới đây với giá bán khoảng 499 USD cho bản dung lượng 16 GB. iPad Air cũng có 2 lựa chọn phiên bản màu sắc khác nhau là bạc ánh kim và đen tuyền.
Theo Số Hóa
 

Bài xem nhiều