• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPad Mini 2 ra mắt chính thức với màn hình Retina như mong đợi

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
#1
Apple cũng đã chính thức trình làng thế hệ tiếp theo của dòng MTB cỡ nhỏ có tên iPad Mini 2 ngay sau màn ra mắt iPad Air (9,7 inch), sản phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng với việc màn hình Retina đã chính thức có mặt trên thiết bị.


Dù vẫn dữ kích thước cơ bản 7,9 inch với tỉ lệ màn hình 4:3 nhưng iPad Mini 2 nhờ được trang bị công nghệ màn hình Retina mà độ phân giải của nó đã được tăng lên gấp 4 lần từ 1024 x 768 pixel lên tới 2048 x 1536 pixel cùng mật độ điểm ảnh 324 ppi, tăng gấp đôi so với iPad Mini thế hệ đầu.


Bên cạnh đó, iPad Mini 2 còn là một bản nâng cấp sáng giá của "nhà Táo" khi nó hội tụ được đầy đủ sức mạnh của VXL lõi kép A7 tiên tiến sử dụng 2 lõi Cyclone dựa trên nền kiến trúc 64 bit ARMv8 giúp gia tăng sức mạnh xử lí gấp 4 lần, đồ họa nhanh hơn gấp 8 lần với nhân xử lí PowerVR SGX thế hệ thứ 6 và đồng thời cũng đi kèm với chip hỗ trợ M7 hoạt động đồng thời.

Camera chính trên sản phẩm theo Apple cho hay vẫn sẽ là công nghệ cảm biến iSight có độ phân giải 5 Mpx ở mặt sau, còn camera phụ phía trước thì 1,2 Mpx, hỗ trợ chat FaceTime HD và quay video 720p.

iPad Mini 2 sở hữu một kích thước có phần lớn hơn so với người tiền nhiệm, có lẽ do màn hình Retina, máy có độ mỏng 7,5 mm (dày hơn 0,3 mm) và nặng 331 gram (nặng hơn 23 gram). Ngoài ra, Apple còn cho biết, sản phẩm sẽ được tích hợp công nghệ Wi-Fi nhanh hơn gấp 2 lần và các tùy chọn nâng cấp 3G/4G LTE khác dành cho người dùng.

Cuối cùng, trong công bố Apple đã ấn định hai phiên bản sẽ phát hành chính thức trong tháng 11 tới là màu bạc và đen. Trong khi đó, giá bán dành cho iPad Mini đời đầu được hạ xuống chỉ còn 299 USD cho bản 16 GB (Wi-Fi) thì iPad Mini 2 sẽ có mức giá 399 USD (Wi-Fi) hoặc 529 USD (Wi-Fi + 4G), đặc biệt Apple còn mở rộng thêm dụng lượng bộ nhớ với bản 128 GB có giá 829 USD.

Theo The Verge, TTCN
 

Bài xem nhiều