• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPad mini có thể ra mắt vào tháng 10, giá 200 USD

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Theo một nguồn tin tiết lộ, iPad mini của Apple sẽ xuất hiện trên thị trường từ tháng 10 với mức giá từ 200 – 250 USD, trang bị màn hình 2048 x 1536 pixel, bộ nhớ trong 8 GB.

Cứ sau vài tuần lại có thêm những thông tin mới về iPad phiên bản mini. Cho rằng iPad mini là chiến thuật của Apple nhằm vào loại tablet Android giá rẻ, đặc biệt là Kindle Fire 199 USD của Amazon, các tin đồn tập trung vào một mẫu iPad có màn hình 7,85 inch, lớn hơn một chút so với Kindle Fire.

Theo một “nguồn tin đáng tin cậy” mà website iMore trích dẫn, iPad mini của Apple sẽ xuất hiện trên thị trường từ tháng 10, với mức giá từ 200 – 250 USD. Trang web này nói rằng, Apple muốn iPad có giá cạnh tranh để chặn đường các đối thủ Android.

Đa số các thông tin rò rỉ đều cho rằng iPad mini, ngoài kích cỡ màn hình nhỏ, sẽ có nhiều thông số kĩ thuật giống iPad thế hệ mới, thậm chí cả độ phân giải màn hình 2048 x 1536 pixel. Tuy nhiên, thiết bị chỉ có bộ nhớ trong 8 GB.

iPad mini thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chờ đón. Theo cuộc khảo sát của PriceGrabber tiến hành trên 2.603 khách hàng Mỹ hồi tháng trước, 52% số người được hỏi cho biết họ sẽ mua iPad mini của Apple.

Trang web Digitimes cũng trích dẫn nguồn tin cho rằng iPad 7 inch sẽ xuất hiện vào tháng 8, tiếp sau đó là iPhone thế hệ mới trình làng vào tháng 9/2012.

Theo ICTnews/PC Magazine
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm