• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

IPadian - Trải Nghiệm Ipad Trên Window

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/2/12
Bài viết
1,283
Thích
1,246
#1


[BLINK]iPadian - Giả lập giao diện iPad[/BLINK]

Chưa có điều kiện tiếp cận iPad hay iPad 2, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giảc của chiếc máy tính bảng này ngay trên Windows bằng phần mềm miễn phí có tên là iPadian.


iPadian sẽ giả lập giao diện của máy tính bảng iPad trên desktop, kèm theo đó là nhiều ứng dụng quen thuộc của iOS hoặc có thể cài lên hệ điều hành này như App Store, Safari, iChat, iNote, eBooks, Facebook, Twitter, Google+, Instagram, KeyNote, trò chơi Angry Birds,... Hầu hết đều là ứng dụng dạng Adobe Air, trong đó có cái hoạt động bình thường nhưng cũng có cái chỉ đề “làm kiểng”. iPadian là phần mềm dạng portable, dung lượng 35.4MB, tương thích với hầu hết Windows.

Tải Về Máy

 
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#2
Ai sưu tầm phải hông.
Cái này dởm ở chõ không thêm được ứng dụng vào.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm