• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPhone 4 'độc' phát sáng cả ở giắc tai nghe

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Công ty iPatch (Anh) đã "độ" thành công smartphone thế hệ thứ 4 và 5 của Apple giúp logo phía sau và đường cắm tai nghe có thể cùng phát sáng.
>iPhone 4 có logo phát sáng đầu tiên ở Việt Nam
[/h][TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video iPhone 4 phát sáng nhiều chỗ cùng lúc.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
iPatch dự kiến đưa ra dịch vụ mod iPhone cho khách hàng trong thời gian tới với giá 160 USD. Theo họ, người dùng có thể dễ dàng điều khiển cường độ sáng của 2 hệ thống đèn LED ngay trên màn hình chính.
Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, iPatch đã giới thiệu dịch vụ "độ" logo phát sáng trên iPhone 4 với giá từ 80 đến 160 USD. Để làm được điều này, công ty Anh bắt buộc phải thay toàn bộ lớp vỏ phía sau. Một đặc đểm thú vị là người dùng tùy chỉnh được màu sắc của logo như xanh, đỏ, vàng...
Ở Việt Nam, một người Cần Thơ cũng đã mod smartphone thế hệ thứ tư của Apple với biểu tượng quả táo phía sau phát sáng giống trên laptop MacBook và có thể điều khiển dễ dàng bằng nút rung ở bên hông.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video iPhone 4 có logo phát sáng ở Việt Nam.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều