• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gb

catbui28032

Member Mới
#1
Theo Mashable, điện thoại thông minh càng có nhiều chức năng thì người dùng càng có xu hướng thích "vọc" điện thoại và làm cho lưu lượng sử dụng internet cũng tăng theo.
Ngoài ra, iPhone 4S cũng là mẫu điện thoại thông minh có lưu lượng sử dụng internet nhiều nhất so với các mẫu điện thoại thông minh khác.

Tiến sĩ Michael Flanagan, Giám đốc công nghệ của Arieso và cũng là tác giả của cuộc nghiên cứu cho biết, thiết bị công nghệ càng cao cấp thì nhu cầu sử dụng internet của người dùng càng tăng. Khi đó, các nhà mạng phải chịu nhiều áp lực hơn nữa để phục vụ tốt cho người dùng.
Nếu không chuẩn bị tốt, có thể xảy ra tình trạng nghẽn mạng và điều này sẽ là một áp lực nghiêm trọng trong năm 2012, Michael Flanagan cho biết thêm.
Được biết, tính năng hấp dẫn nhất của mua iphone 4s 32gb là dịch vụ Siri cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng giọng nói.


Tuy nhiên, Siri bắt buộc người dùng phải kết nối internet để nó có thể dẫn tới máy chủ Apple
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#2
Nhắc nhở bạn lần đầu, bài viết spam, kém chất lượng kiểu này sẽ bị xóa, hi vọng bạn tham gia Forum với mục đích lành mạnh. Quảng cáo post ở box Rao vặt
 

Bài xem nhiều