• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPhone 4S bản khóa mạng đã gọi điện được tại VN

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Bộ sim ghép được đưa về từ Trung Quốc cho phép gọi điện trên iPhone 4S khóa mạng giống như các bản quốc tế.
> Mở khóa iPhone 4 chỉ trong 3 phút ở Hà Nội[/h]Sim ghép mới có cấu tạo tương tự như Gevey dùng cho iPhone 4 năm ngoái gồm khay sim và vi mạch. Giá của thiết bị này còn khoảng một triệu đồng, giảm so với 2 ngày trước khi xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Sim ghép unlock iPhone 4S có hình quả táo. Ảnh: Huy Đức.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Người dùng chỉ cần cắt sim cho khớp với vi mạch và khay sim. Khoảng 3 tới 5 phút lắp vào điện thoại, máy sẽ nhận mạng, cho phép kích hoạt giống như một bản quốc tế. Phương thức ghép sim để gọi điện trên các mẫu điện thoại không phải là mới, các thế hệ iPhone đi trước đã sử dụng.
Theo anh Tấn Đồng (cửa hàng Huy Phong, Nguyễn Trãi, TP HCM), loại sim ghép này hoạt động ổn định trên mạng Mobifone. Trong khi đó, các mạng khác nhiều lúc vẫn còn gặp rắc rối trong việc nhận sóng. Khác với sim ghép cho iPhone 4, phiên bản cho 4S có thể dùng gọi điện FaceTime được.
Điện thoại mới nhất của Apple là iPhone 4S xuất hiện nhiều ở Việt Nam các bản quốc tế. Máy khóa mạng ít, tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm được phương pháp unlock. Theo nhiều chủ hàng, phương phép ghép sim là tin vui với nhiều người dùng đang có các model chưa đàm thoại được.
Huy Đức
 

Bài xem nhiều