• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPhone 5S: phím Home bằng sa-phia lồi và tích hợp máy quét vân tay phía dưới

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
Nhà phân tích công nghệ nổi tiếng Ming-Chi Kuo của KGI vừa đưa ra một số khẳng định về nút Home của iPhone 5S. Ông cho rằng, nút Home của siêu phẩm iPhoine 5S sắp ra mắt sẽ được làm bằng sa-phia và sẽ lồi lên chứ không lõm xuống như những phiên bản trước đó. Và lý do nút Home lồi lên như vậy là do Apple cho biết sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở phía dưới nút Home này.
Hệ thống máy quét vân tay này đã được Apple sở hữu sau khi hãng mua lại công ty sinh trắc học AuthenTec. Máy quét đặt bên trong iPhone 5S còn có khả năng chống được bụi và có chức năng giúp bảo mật và thực hiện các nhiệm vụ thanh toán di động. Dự kiến, iPhone 5S sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/9 tới đây.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm