• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Iphone giá rẻ sẽ chính thức có mặt cùng IP 5S

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#1
Bản phác thảo iPhone giá rẻ cùng iPhone 5S đã chính thức xuất hiện, cho thấy tên của iPhone giá rẻ là iPhone Light, thiết kế có nhiều nét giao thoa giữa iPhone 5 và iPhone 3G.


Sản phẩm được đồn đại thời gian gần đây của Apple là iPhone giá rẻ cùngiPhone 5S cuối cùng cũng lộ thêm thông tin. Mặc cho Apple đang ra sức phủ nhận thông tin này, những bằng chứng về iPhone giá rẻ vẫn được xuất hiện trên nhiều trang thông tin công nghệ cũng như dưới dự đoán của những chuyên gia. Mới đây, hình ảnh phác thảo của chiếc iPhone giá rẻ cuối cùng cũng xuất hiện, với cái tên iPhone Light. Sản phẩm này sẽ có thiết kế trung hòa giữa iPhone 5 và iPhone 3G, đồng thời có kích thước dày hơn đôi chút so vớiiPhone 5S.
iPhone Light với nhiều màu sắc?
Bản phác thảo 2 chiếc iPhone 5S cùng iPhone Light mới đây đã được websiteApple Insider công bố. Theo Apple Insider, với bản phác thảo này thì những hãng sản xuất phụ kiện cho iPhone có thể bắt đầu sản xuất phụ kiện choiPhone giá rẻ để kịp tiến độ ra mắt. iPhone Light vẫn sẽ sở hữu màn hình 4 inch, đồng thời vị trí các nút bấm, camera tương đồng với iPhone 5/5S.
Vị trí các nút bấm trên iPhone Light tương đồng với iPhone 5/5S.
Được làm từ nhựa polycarbonate nên sản phẩm hoàn thiện sẽ có đôi chút khác biệt so với tranh vẽ, nhưng mặt sau của iPhone Light sẽ tròn hơn, giống vớiiPhone 3G chứ không vuông vắn như iPhone 5. Cổng kết nối Lightning cũng như jack tai nghe 3,5 mm được bố trí giống với iPhone 5/5S, nhưng loa có thiết kế khác so với người tiền nhiệm.
Jack tai nghe 3,5 mm vẫn ở đuôi máy, cổng Lightning ở giữa nhưng loa được thiết kế lại đôi chút.
Chưa có thông tin thêm về camera trên hai thiết bị mới này, nhưng theo như bản thiết kế thì có vẻ iPhone 5S sở hữu đèn flash dài hơn. Liệu đây sẽ là đèn flash Xenon hay flash LED kép?
Mặt sau của iPhone Light bo tròn hơn. iPhone 5S sở hữu đèn flash dài, đây có thể là flash kép hoặc flash Xenon.
Thông tin mới đây lại tiếp tục hé mở cánh cửa về iPhone giá rẻ. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết được sản phẩm này sẽ mang tên iPhone Light, vỏ làm bằng nhựa polycarbonate, thiết kế tương đồng với iPhone 5, ngoài ra sẽ có nhiều màu sắc của chiếc smartphone này được bán ra thị trường. Cấu hình của iPhone Light vẫn chưa được công bố, nhưng một số chuyên gia dự đoániPhone Light sẽ có giá thành 329 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) cho phiên bản mở mạng.

Nguồn: zing
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm