• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPhone và iPod đã có ứng dụng nghe nhạc Cloud Player của Amazon

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Amazon vừa cho biết vừa cung cấp ứng dụng nghe nhạc Cloud Player cho iPhone và iPad, một sự mở rộng phạm vi của công ty khổng lồ bán lẻ Internet này cho người sử dụng Apple.


Ứng dụng Cloud Player cho phép khách hàng tải âm nhạc được lưu trữ trong các tài khoản Amazon về máy iPhone hay iPod, và được lưu trên máy của bạn, và quản lí hay lập các danh sách các buổi trình diễn âm nhạc.

Amazon, một đối thủ nặng kí của iTunes của Apple, sẽ không bán nhạc qua ứng dụng nhưng cho phép khách hàng của mình quản lí và nghe nhạc trên phần cứng của Apple.

“Khách hàng cho chúng tôi biết họ muốn tiếp cận tất cả âm nhạc của mình, dù họ ở đâu và trên tất cả các thiết bị họ sử dụng. Bằng cách đưa Cloud Player đến iPhone và iPod, hiện nay chúng tôi đã có giải pháp phát lại cloud tương thích rộng rãi, cung cấp cho khách hàng khả năng mua một lần và có thể nghe nhạc bất cứ đâu”, Steve Boom, Phó Chủ tịch phụ trách nhạc số của Amazon cho biết.

Amazon cũng đang bán máy tính bảng thương hiệu riêng của mình là Kindle Fire, trong một thách thức với iPad đang dẫn đầu thị trường của Apple. Nhưng doanh thu của Kindle đang giảm sau khi doanh thu tăng vào cuối năm ngoài, theo các nhà phân tích. Amazon đã không cung cấp thông tin doanh thu về Kindle.

Một số báo cáo cho biết Amazon đang sẵn sàng mở rộng cửa hàng ứng dụng của mình cho nhiều thị trường quốc tế hơn và nền tảng trong một thách thức trực tiếp Apple và Google.

Theo ICTPress
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm