• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iQ-Notes 5.08

hai_fish9999

Member Chính Thức
#1


Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng để theo dõi các ghi chú trên máy tính của họ.Ứng dụng là phần mềm miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tải về và sử dụng nó,miễn phí! Một điều bạn có thể làm gọn gàng với nó là nó có thể đồng bộ hóa với một máy chủ FTP để các ghi chú trên một máy tính sẽ tương tự như các ghi chú trên các máy tính khác của bạn hoặc máy tính xách tay.
Nếu bạn có ghi chú,hoặc muốn để lưu thông tin tất cả trong một nơi mà không bị mất chúng,bạn sẽ thấy chương trình này rất dễ dàng để sử dụng với nhiều tính năng hữu ích.Đơn giản chỉ cần cài đặt chương trình này và nó xuất hiện trên khay tác vụ của bạn.Bất cứ khi nào bạn muốn tạo ra một lưu ý nhanh chóng,chỉ cần double-click vào biểu tượng trên khay tác vụ của bạn.Thật dễ dàng.
Các tính năng:
-Ko giới hạn số lượng ghi chú và kích thước của ghi chú.
-Có thể tạo ra 12 tab khác nhau cho1 ghi chú.
-Sắp xếp,lưu trữ mã hoá và in các ghi chú.
-......
Size: 3.03MB.
OS: Windows XP/Vista/7.

 

Bài xem nhiều