• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Iron Man 3 xác nhận sẽ có Patriot

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1


Trang SuperHeroHype đã xác nhận rằng bộ giáp của Shane Black trong Iron Man 3 sẽ có màu đỏ, vàng, xanh và có tên là Iron Patriot. Tuy nhiên có một điều chưa chắc chắn là ai sẽ mặc nó.

Bộ giáp này đã xuất hiện lần đầu trong bộ truyện “Dark Avengers”. Nối tiếp sự kiện của bộ “Secret Invasion”, Norman Osborn đã bị nhầm lẫn công bố là một anh hùng của nước Mĩ và được giao nhiệm vụ chỉ huy nhóm Avengers đã được chính phủ phê duyệt. Nhận được sự chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Stark, Osborn đã thiết kế mẫu giáp của mình tượng trưng cho Captain America quá cố.

Bởi vì nhân vật Osborn là một vai phản diện trong Spider Man và bản quyền lại thuộc về Sony nên nhiều khả năng là sẽ có một nhân vật khác mặc bộ giáp trong bộ phim sắp tới.

Hiện đang trong quá trình sản xuất tại North Carolina, Iron Man 3 có sự góp mặt của Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Ben Kingsley, Guy Pearce, James Badge Dale, Ashley Hamilton và Jon Favreau. Dự kiến phim sẽ được trình chiếu tại các rạp vào ngày mùng 3 tháng Năm, 2013.

UPDATE: Hiện tại đã có một vài bức ảnh về bộ giáp ở phim trường. Nhân vật mặc bộ giáp đã được hé lộBộ giáp được mặc bởi James Badge Dale, người đóng vai Eric Savin. Được công bố vào đầu tháng này, ở trong truyện, Savin đã trở thành một tên tội phạm nửa người nửa máy Coldblood. Hiện tại thì vẫn chưa rõ là James sẽ mặc vài bộ trang phục hay là Coldblood và Patriot sẽ được gộp lại thành một nhân vật.
Nguồn: comingsoon
 

Bài xem nhiều