• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload ISO ToolKit 7.1.0.1 - Tạo ISO có khả năng khởi động

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Một phần mềm voiws tiện ích đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn quản lý các hình ảnh ISO, chuyển đổi chúng sang các định dạng khác hoặc ghi chúng ra đĩa

ISO Toolkit là một công cụ thao tác ISO cho phép bạn tạo file ISO, sao chép ISO, chuyển đổi ISO, NRG, CUE, trích xuất nội dung hình ảnh ISO, NRG, BIN . Nó cũng tạo điều kiện để gắn kết hình ảnh ISO, NRG, BIN và CUE và ghi hình ảnh ISO.

Nó không bao gồm một gói cài đặt, để tạo cho các ứng dụng di động. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thả các tập tin thực thi một nơi nào đó trên đĩa cứng và nhấp vào nó để chạy. Bạn cũng có thể lưu ISO Toolkit vào một ổ đĩa USB hoặc đơn vị lưu trữ tương tự, để chạy nó trên bất kỳ máy tính với nỗ lực tối thiểu.

Giao diện được trình bày với một cửa sổ thông thường chia thành nhiều tab, làm cho việc chuyển hướng dễ dàng. Bạn có thể tạo ra một hình ảnh mới bằng cách xác định nhãn dung lượng , loại hệ thống tập tin và đường dẫn nguồn. Nó có thể tạo ra một hình ảnh với khả năng khởi động.
Ngoài ra, bạn có thể ghi hình ảnh vào đĩa CD hoặc DVD, chuyển đổi chúng sang ISO, NRG hay định dạng CUE, trích xuất nội dung hình ảnh, cũng như gắn kết lên đến hai tập tin ISO. Không có tùy chọn đáng chú ý khác được cung cấp bởi tiện ích này.
ISO Toolkit có tác động tối thiểu về hiệu năng hệ thống, chạy trên một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ. Nó là rất nhạy cảm với các lệnh và hoạt động trơn tru, mà không gây ra hệ điều hành bị treo, tai nạn hoặc bật lên hộp thoại báo lỗi. Từ giao diện và các tùy chọn của nó rất dễ dàng để tìm , ngay cả người dùng lần đầu với một sự liền mạch để làm việc với ISO Toolkit.


- Portable không cần phải cài đặt
- Có thể ghi ISO
- Tạo đĩa khởi động ISO
- Gắn kết và chiết xuất theo tiêu chuẩn hình ảnh ISO, NRG và đĩa CD .
- Nhân bản hình ảnh ISO từ đĩa CD / DVD
- Chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh phổ biến
- Miễn phí và có thể được sử dụng như thay thế cho các công cụ bạn phải trả tiền khác .
- Tất cả trong một công cụ rất hữu ích cho những người thường xuyên đối phó với nhiệm vụ sao chép đĩa CD / DVD.

 

nguyenhuuchinh

Member Tích Cực
#3
hướng dẫn cách ghi file iso có khả năng boot cứu hộ máy tính bằng phần mềm này được không mod
 

Bài xem nhiều