• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iStick: USB dành cho thiết bị iOS đầu tiên trên thế giới

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#1
Mới đây, công ty sản xuất phụ kiện Hyper vừa khởi động một dự án mới mang tên iStick - chiếc USB đầu tiên trên thế giới có khả năng chuyển dữ liệu sang các thiết bị iOS. Về thiết kế, ngoài một đầu là USB để cắm vào máy Mac hoặc PC, đầu còn lại của iStick sẽ có kết nối Lightning để gắn vào các thiết bị iOS, ở giữa là nút gạt để chuyển đổi giữa hai chế độ sử dụng. Bên trong iStick sẽ được tích hợp một ứng dụng từ App Store giúp người dùng chuyển dữ liệu sang các thiết bị chạy iOS. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm:

iPhone 5, 5s, 5c
iPad (Thế hệ 4) / iPad Air
iPad mini / iPad mini màn hình Retina
iPod Touch (Thế hệ 5)​Hiện dự án này đang được gây quỹ trên Kickstarter, và tin mừng cho cộng đồng iFan là số vốn huy động được đã vượt chỉ tiêu đề ra, nên việc thiết bị này đến tay người dùng chỉ còn là vấn đề thời gian. Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, iStick hỗ trợ gần như mọi định dạng phổ biến trong đó có phim và nhạc, đồng thời cho phép mở trực tiếp những nội dung này mà không cần sao chép qua các thiết bị khác.Dự kiến iStick sẽ được phát hành trong 2 màu đen và trắng, với nhiều mức dung lượng khác nhau, tối thiểu 8GB và tối đa 128GB, với mức giá giao động từ 79 USD cho tới 299 USD.
Tham Khảo: Genk
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm