• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 1 & 2 - Giải đố siêu dí dỏm

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Jacob Jones and the Bigfoot Mystery là tựa game giải đố hấp dẫn dành cho cả Android và iOS, trong game bạn hóa thân vào 1 cậu bé và cùng người bạn của mình tham gia những cuộc phiêu lưu với những câu đố hấp dẫn.

Trong Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 1 bạn có thể khám phá những gì đang ẩn nấp trong rừng vào ban đêm, làm thế nào động vật lại có thể nói chuyện, tại sao ông Grimmel lại tức giận ....


Tiếp nối phần 1, Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 cũng mang lại cảm giác vui tươi và dí dỏm nhưng phần nào đó về sức ảnh hưởng lại quá ngắn bởi các phần chơi chỉ kéo dài trong vòng vài giờ khi giải câu đố.
Jacob và Biggie cùng nhau đi tới núi Crackskull để giải quyết bí mật về tuổi thơ của Biggie. Kịch bản game khá phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng rất vui nhộn, cùng với đó là một số các câu đố chỉ cần có một sự hiểu biết sơ sơ là bạn đã có thể vượt qua chúng. Trong Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 có sẵn 14 câu đố rất nhí nhảnh và vui nhộn được thiết kế rất đẹp mắt nhưng lại có những phá cách không giống hoàn toàn với phiên bản gốc.


Thay vào đó, bạn sẽ thấy mình đang trượt theo một đường mòn để tạo ra con đường cho chuyến xe bus, vẽ ra một khung cảnh với những mốc thời gian rời rạc và giải quyết các câu hỏi hóc búa cần sự suy luận logic. Nó vừa thú vị và cũng đầy quyến rũ, nhưng đó là điều mà fan của game giải đố chờ đợi bởi họ chưa từng thấy bao giờ.

Một số hình ảnh của game
Jacob Jones and the Bigfoot Mystery : Episode 1

Thông số

- Đối với Android
Yêu cầu : 3.0 and up
Kích thước : 626 Mb
Phiên bản : 1.0.2

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.3 or later
Kích thước : 353.23 Mb
Phiên bản : 1.6

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here

Jacob Jones and the Bigfoot Mystery : Episode 2

Thông số

- Đối với Android
Yêu cầu : 3.0 and up
Kích thước : 631 Mb
Phiên bản : 1.0.3

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.3 or later
Kích thước : 232.24 Mb
Phiên bản : 1.1

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm