• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Java SE Runtime Environment 9 Build b29-Chạy những ứng dụng cần java

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Java cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện với những người trên khắp thế giới và xem hình ảnh 3D. Các ứng dụng này, được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java và truy cập từ trình duyệt của bạn, được gọi là "applet". Các tổ chức cũng sử dụng các applet Java cho các ứng dụng mạng nội bộ và các giải pháp kinh doanh điện tử khác. Java được sử dụng bởi các công ty ở tất cả các ngành công nghiệp lớn. Cho dù được triển khai trên điện thoại di động, các thiết bị cảm ứng, máy chơi game, máy tính xách tay, hoặc trong các trung tâm dữ liệu, Java cung cấp giao diện người dùng phong phú, hiệu suất, tính linh hoạt, tính di động, và bảo mật mà hiện nay các ứng dụng nối mạng yêu cầu.

:dl:
32BIT
64BIT

(Không hỗ trợ winXP)
 
Sửa lần cuối:

xuantrung_a4

Member Chính Thức
Tham gia
6/8/13
Bài viết
31
Thích
13
#5
build 27 không dùng được cho win xp vậy còn bản build 29 này sao thớt?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm