• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload John Carter-Thuyết minh(No HD)

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Andrew Stanton
Sản xuất: Jim Morris, Colin Wilson, Lindsey Collins
Diễn viên: Taylor Kitsch, Lynn Collins, Samantha Morton
Mark Strong, Ciarán Hinds, Dominic West, James Purefoy, Willem Dafoe
Âm nhạc: Michael Giacchino
Phát hành: Walt Disney Studios Motion Pictures March 7, 2012 (France)[2]
March 9, 2012 (United States)
Thời lượng: 132 minutes[3]
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: EnglishNhân vật siêu anh hùng bước ra từ tác phẩm huyền thoại "John Carter" của nhà văn Edgar Rice Burroughs lần đầu tiên bước lên màn ảnh rộng, sau gần 100 năm kể từ khi bộ truyện viễn tưởng này được ra đời.

Trong khi những nhân vật siêu anh hùng “sinh sau đẻ muộn” khác đều đã được tung hoành trên màn ảnh rộng suốt hàng thập kỷ qua thì bây giờ, John Carter - đến từ bộ truyện đã được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1917 - mới được xuất hiện. Đây cũng chính là tác phẩm tâm huyết của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Andrew Stanton – người rất say mê tác phẩm về người anh hùng sao Hỏa John Carter trong thời niên thiếu.
Điều kỳ diệu mà đạo diễn Andrew Stanton đã mang đến cho siêu phẩm 3D John Carter chính là bối cảnh thật được tạo dựng cho hành tinh Barsoom (cách gọi sao Hỏa trong tác phẩm của nhà văn Burroughgs). Cũng sử dụng công nghệ số như phim Avartar để tạo hình nhân vật ngoài hành tinh cho các diễn viên nhưng John Carter đã có được bối cảnh sa mạc đậm chất cổ xưa tại Utad - vùng đất phía Nam của Mỹ. Câu chuyện diễn ra sau cuộc nội chiến năm 1875 nên mọi bối cảnh trên phim đều phải thể hiện được nét cổ xưa - như một hành trình đến với nền văn minh cách đây hàng ngàn năm.
Khung cảnh kỳ vĩ của vùng Utad càng khiến cho "hành trình đến sao Hỏa" của John Carter thêm sức hút
Thiên nhiên của vùng đất Utad với sa mạc, những ngôi đền cổ xưa và khu hồ Bonneville với những tạo tác tinh diệu của thiên nhiên đã mang đến cho John Carter một sức hút kỳ bí. Barsoom - sao Hỏa trên phim cứ như một vùng đất cổ xưa không có thật. Trong cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ giữa các bộ tộc trên sao Hỏa, sự xuất hiện của người Trái Đất John Carter với sức mạnh siêu nhiên gần như đã làm đảo lộn tất cả trật tự sống của cư dân hành tinh này.

Người cựu chiến binh trở về với những mất mát thương tổn sau cuộc nội chiến đã vượt hàng dặm không gian để đến với sao Hỏa, trở thành người hùng cứu lấy hành tinh này. Đó là một cuộc phiêu lưu kỳ diệu và đầy sức hút mà nhà văn Burroughs đã từng làm mê đắm độc giả ở kinh đô điện ảnh luôn có sức sống vượt thời gian cho những nhân vật siêu anh hùng.
Cũng như Avatar, các nhân vật trên Barsoom có tạo hình kỳ dị với hình thể cao lêu ngêu, da màu xanh, có sừng và khuôn mặt “dị hợm” nhất có thể của người ngoài hành tinh. Nhưng sự khác biệt chính là trong cuộc chiến phiêu lưu này, mọi trọng trách và sức hút đều đặt trên vai của “người Trái Đất”. Nam diễn viên Taylor Kitsch đã có những pha bay lượn ngoạn mục và những cuộc giao đấu quyết liệt với người ngoài hành tinh.

[video=youtube;xG304cy8YBM]http://www.youtube.com/watch?v=xG304cy8YBM&feature=player_embedded[/video]

 

aoe1991

Quang MK
#2
bác phamtuan lại chạy đua phim hót rồi.... :)) :))
Làm mình cứ tưởng bản nào mới... thấy No HD cứ tưởng bác viết nhầm phải là nonHD... 8->. Hóa ra vẫn là bản TS... :( :)
 

Bài xem nhiều