• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

K-Lite Codec Pack 8.00 Full Portable

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/2/12
Bài viết
554
Thích
331
#1

K-Lite Codec Pack 8.00 Full Portable | 25.46 MB

K-Lite Codec Pack là một tập hợp các bộ lọc DirectShow, VFW / ACM codecs và các công cụ. Codec và bộ lọc DirectShow cần thiết cho việc mã hóa và giải mã âm thanh và các định dạng video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như là một giải pháp thân thiện với người sử dụng để chơi tất cả các âm thanh của bạn và các tập tin phim. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi tất cả các âm thanh phổ biến và các định dạng video và các định dạng thậm chí một số ít phổ biến hơn.


K-Lite Codec Pack có một vài lợi thế lớn so với các gói codec khác

Nó được cập nhật thường xuyên . Vì vậy, nó luôn luôn là up-to-date mới nhất và / hoặc tốt nhất các thành phần. Tất cả các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận cho các mục đích cụ thể. Nó không phải là chỉ là một nhóm ngẫu nhiên các công cụ ném lại với nhau. Nó là rất dễ sử dụng thân thiện và dễ sử dụng , cài đặt hoàn toàn tùy biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chỉ những thành phần mà bạn thực sự muốn. khả năng tuỳ biến thậm chí đi xa hơn mức độ thành phần. Một số thành phần có thể để xử lý nhiều định dạng. Bạn có thể xác định chính xác các thành phần xử lý các định dạng. Gói phần mềm này do đó có thể được tinh chỉnh đầy đủ cho nhu cầu riêng cụ thể và sở thích của bạn.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm