• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kaspersky Anti-Virus/ Internet Security 2014 14.0.0.4651 Final

cuongnguyen1801

Member Chính Thức
Tham gia
16/11/12
Bài viết
57
Thích
0
Nơi ở
An Sơn-Thuận An-Bình Dương
#1
Công nghệ bảo mật cốt lõi của Kaspersky Anti Virus bảo vệ thiết yếu cho máy tính chống lại các virus mới và mã độc mới xuất hiện như: chủ động phát hiện các phần mềm độc hại chưa từng được biết đến, kiểm tra an toàn tức thời cho các tập tin và các trang web, tự động phòng chống khai thác lỗ hổng bảo vệ máy tính không bị xâm hại, phòng chống lừa đảo, thực thi IChecker/iSwift với khả năng quét thông minh, cập nhật thông minh giúp cho bạn lướt web an toàn, Hãy để máy tính của bạn luôn luôn an toàn với Kaspersky Anti Virus !

Tiện ích

Bảo vệ chống lại mọi loại virus
Bằng cách kết hợp kỹ thuật bảo mật mạnh mẽ chạy trên máy tính và công nghệ điện toán đám mây, Kaspersky Anti-Virus cung cấp khả năng bảo vệ đỉnh cao chống lại các mối đe dọa ngày càng phức tạp ngày nay.

Phát hiện các mối đe dọa mới và chưa từng được biết đến
Công nghệ điện toán đám mây sẽ tập hợp dữ liệu từ hàng triệu người dùng tham gia vào hệ thống Kaspersky Security Network trên khắp thế giới ... để giúp bảo vệ bạn khỏi virus và các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại mới nhất. Các đe dọa tiềm tàng được theo dõi và phân tích - trong thời gian thực - và hành động nguy hiểm hoàn toàn bị chặn trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ tác hại.

Nhận dạng các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo
Nếu hệ điều hành và các ứng dụng trên máy tính của bạn có các lỗ hổng chưa được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, tội phạm mạng và các phần mềm độc hại có thể xâm nhập được. Ngoài việc quét các lỗ hổng, Kaspersky Anti-Virus phân tích và kiểm soát các hành động của các chương trình có các lỗ hổng vì thế chúng không thể gây ra bất kỳ tác hại nào.

Các tính năng được tải về và cài đặt tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Quá trình cài đặt phần mềm hiện nay đòi hỏi các bước hướng dẫn rất ít. Lần đầu tiên khi bạn tải về các sản phẩm từ trang web của chúng tôi, nó sẽ tự động kiểm tra các phiên bản sản phẩm mới nhất, tẩy sạch phần mềm độc hại nếu có và sau đó bắt đầu cài đặt nhanh chóng.

Hoàn toàn tương thích với Windows 8
Kaspersky Anti-Virus hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 8 - và được tích hợp với các sáng kiến bảo mật IT mới nhất của Microsoft. Ngoài ra, Kaspersky bây giờ - một ứng dụng mới đã được phát triển để hỗ trợ giao diện người dùng mới của Microsoft - cho phép bạn theo dõi tình trạng an ninh của máy tính và khởi động các tính năng bảo mật quan trọng.

Tính năng chính

Theo dõi hệ thống
Thậm chí nếu một phần của phần mềm độc hại chưa được biết có cơ hội thực hiện các hành động lây nhiễm vào máy tính của bạn, tính năng Theo dõi hệ thống của Kaspersky sẽ phát hiện các hành vi nguy hiểm và cho phép phục hồi hầu hết các hành động độc hại.

Bảo vệ Chống lừa đảo tốt hơn
Một công cụ chống lừa đảo mới giúp cải thiện khả năng phòng thủ chống lại các nỗ lực của những tội phạm mạng có ý đồ truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Ngăn cản khai thác lỗ hổng bảo mật tự động
Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng chạy trên nó không được cập nhật các bản sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Anti-Virus có thể ngăn chặn khai thác các lỗ hổng bằng cách:
Kiểm soát việc chạy của các tập tin thực thi từ các ứng dụng có các lỗ hổng bảo mật
Phân tích hành vi của các tập tin thực thi nhằm phát hiện bất cứ sự tương đồng nào với các chương trình độc hại
Hạn chế các hành động được cho phép bởi các ứng dụng có các lỗ hổng bảo mật


Tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính cho một loạt các kịch bản sử dụng
Kaspersky Anti-Virus được tối ưu hóa để nó không có một tác động đáng kể đến hoạt động mạng, việc cài đặt các chương trình, khởi động của các trình duyệt web hay khởi động của các chương trình khác. Ngoài ra, một chế độ Game an toàn đặc biệt, đảm bảo quá trình chơi game không bị gián đoạn trong khi vẫn giữ bạn an toàn.

Tối ưu hóa Cơ sở dữ liệu chống virus
Với thông tin antivirus được cung cấp từ các đám mây, chúng tôi đã giảm đáng kể kích thước của cơ sở dữ liệu chống virus được lưu trữ trên máy tính của bạn - giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian thực hiện việc cài đặt và cập nhật.

Giảm hao Pin
Khi chương trình được cài đặt trên một máy tính xách tay, Kaspersky Anti-Virus tự động làm giảm việc sử dụng các nguồn tài nguyên để giúp tăng thời gian máy tính xách tay có thể chạy trước khi cần phải sạc pin.

Giao diện dễ sử dụng
Cửa sổ giao diện chính được tối ưu hóa để giúp tăng hiệu suất và dễ sử dụng cho các kịch bản sử dụng phổ biến nhất - bao gồm cả việc phát động quét và sửa các lỗi.

Khởi động nhanh Bàn phím ảo
Bàn phím ảo cho phép bạn nhấp chuột để nhập các thông tin ngân hàng trực tuyến - vì vậy thông tin cá nhân của bạn không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc. Bây giờ, Kaspersky Anti-Virus cho phép truy cập nhanh vào bàn phím ảo từ các trình duyệt web.

Tương thích với Windows 8… và cung cấp khả năng bảo mật bổ xung
Ngoài việc hoàn toàn tương thích với Windows 8, Kaspersky Anti-Virus bao gồm các tính năng bảo vệ thậm chí còn lớn hơn:
 • Kaspersky bây giờ là một ứng dụng mới đã được phát triển để tích hợp với giao diện người dùng mới của Microsoft - để hiển thị trạng thái bảo vệ máy tính của bạn và cho phép khởi động nhanh chóng các tính năng bảo mật quan trọng
 • Đối với các ứng dụng khác tương thích với giao diện người dùng mới của Microsoft, công nghệ Kaspersky quét các ứng dụng để kiểm tra virus, các ứng dụng bị nhiễm được loại bỏ và sau đó được thay thế với các ứng dụng sạch
 • Tương thích với công nghệ Early-Launch Anti-Malware (ELAM) – để cung cấp khả năng bảo vệ ngay cả trước khi máy tính của bạn được khởi động thành công
 • Tương thích với chức năng cải tiến mới của Windows Security Centre.


Công nghệ đẳng cấp của Kaspersky Internet Security bảo vệ an toàn máy tính của bạn trước tất cả các mối nguy hiểm trong thời thực mà không làm chậm máy tính với những tính năng ưu việt nhất như: An toàn khi giao dịch tài chính, bảo vệ chống lại các virus mới chưa từng được biết, bảo vệ dữ liệu riêng tư và thông tin quan trọng của bạn, nhận dạng các trang web lừa đảo và đáng ngờ, khả năng quản lý người dùng cao cấp, an toàn mạng xã hội. Vì vậy bạn cứ vui chơi với Internet và tự tin giao dịch ngân hàng mua sắm trực tuyến, lướt web và nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ trước Kaspersky Internet Security.

Kaspersky Internet Security được tích hợp sẵn tất cả tính năng và công nghệ của Kaspersky Anti-Virus.

Tiện ích

Bảo vệ chống lại mọi loại virus và các mối đe dọa Internet
Bằng cách kết hợp kỹ thuật bảo mật mạnh mẽ chạy trên máy tính và công nghệ điện toán đám mây, Kaspersky Internet Security cung cấp khả năng bảo vệ đỉnh cao chống lại các mối đe dọa ngày càng phức tạp ngày nay - vì vậy bạn có thể an tâm thưởng thức hệ sinh thái Internet, trong khi Kaspersky bảo vệ bạn, máy tính của bạn và con cái của bạn.

Ngoài việc bao gồm tất cả các tính năng được cung cấp bởi Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security cung cấp thêm nhiều tính năng và công nghệ mới rất cần thiết để bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa tinh vi từ Internet. Với tính năng An toàn giao dịch tài chính, Bàn phím bảo mật và các tính năng độc đáo khác, Kaspersky Internet Security đảm bảo bạn có thể tận dụng tốt nhất hệ sinh thái Internet nhưng đồng thời luôn bảo vệ sự an toàn của bạn.

Phát hiện các mối đe dọa mới và chưa từng được biết đến
Công nghệ điện toán đám mây sẽ tập hợp dữ liệu từ hàng triệu người dùng tham gia vào hệ thống Kaspersky Security Network trên khắp thế giới ... để giúp bảo vệ bạn khỏi virus và các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại mới nhất. Các đe dọa tiềm tàng được theo dõi và phân tích - trong thời gian thực - và hành động nguy hiểm hoàn toàn bị chặn trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ tác hại.

Nhận dạng các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo
Công nghệ chống lừa đảo đỉnh cao cùng khả năng sử dụng thông tin thời gian thực từ các đám mây cung cấp khả năng phát hiện hiệu quả nhất các URL lừa đảo, đảm bảo bạn không bị lừa để tiết lộ các dữ liệu có giá trị đến các trang web lừa đảo. Cố vấn URL của chúng tôi cũng cho bạn biết thêm mã màu đánh giá an ninh đồng thời tư vấn cho bạn về mức độ nguy hiểm của một liên kết.

Cung cấp an ninh mạnh mẽ cho mua sắm và ngân hàng trực tuyến
Kaspersky Internet Security luôn luôn bao gồm các lớp bảo mật bổ sung để giữ cho thông tin của bạn được an toàn trong các giao dịch trực tuyến. Bây giờ, với việc giới thiệu công nghệ độc đáo An toàn giao dịch tài chính của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ việc bảo vệ thậm chí còn lớn hơn nữa. An toàn giao dịch tài chính tự động kiểm tra rằng các trang web bạn đang truy cập là an toàn - và nó cũng cung cấp khả năng mở trang web trong một chế độ đặc biệt được bảo vệ, ... để giúp giữ cho thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân của bạn an toàn khỏi tội phạm mạng.

Bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu nhập vào từ bàn phím
Kaspersky Internet Security cung cấp một loạt các công nghệ để bảo vệ sự riêng tư và danh tính của bạn - bao gồm cả hai tính năng bảo mật duy nhất để nhập thông tin cá nhân trực tuyến:
 • An toàn Bàn phím là một công nghệ mới sẽ được tự động kích hoạt bất cứ khi nào bạn mở một trang web ngân hàng hoặc trang web thanh toán - hoặc bạn nhập mật khẩu trong bất kỳ trang web - để đảm bảo rằng thông tin mà bạn nhập vào từ bàn phím vật lý không thể được truy cập và lưu lại bởi keyloggers.
 • Để thêm một lớp bảo vệ, chúng tôi đã cải thiện tính năng bàn phím ảo cho phép bạn nhấp chuột để nhập các tài khoản ngân hàng, game online,… giúp tổ hợp phím nhập vào không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc.

Giữ con cái của bạn được an toàn và có trách nhiệm khi sử dụng máy tính
Tính năng bảo vệ gia đình từng đoạt nhiều giải thưởng sẽ giúp bạn giữ con cái được an toàn bằng việc cung cấp khả năng kiểm soát việc truy cập của con bạn vào máy tính, internet, các ứng dụng, trò chơi và các trang web. Bạn có thể chặn, hạn chế hoặc đăng nhập xem lịch sử truy cập các trang web, xem các tin nhắn gửi qua các chương trình chát, mạng xã hội, điều này giúp bạn ngăn chặn và nắm bắt kịp thời các vấn đề nguy hiểm mà con bạn đang gặp phải.

Ngăn chặn đối tượng độc hại khai thác lỗ hổng hệ điều hành và các phần mềm trên máy tính
Nếu hệ điều hành và các ứng dụng trên máy tính của bạn có các lỗ hổng chưa được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, tội phạm mạng và các phần mềm độc hại có thể xâm nhập được. Ngoài việc quét các lỗ hổng, Kaspersky Internet Security phân tích và kiểm soát các hành động của các chương trình có các lỗ hổng vì thế chúng không thể gây ra bất kỳ tác hại nào.

Các tính năng được tải về và cài đặt tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Quá trình cài đặt phần mềm hiện nay đòi hỏi các bước hướng dẫn rất ít. Lần đầu tiên khi bạn tải về các sản phẩm từ trang web của chúng tôi, nó sẽ tự động kiểm tra các phiên bản sản phẩm mới nhất, tẩy sạch phần mềm độc hại nếu có và sau đó bắt đầu cài đặt nhanh chóng.

Hoàn toàn tương thích với Windows 8
Kaspersky Internet Security hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 8 - và được tích hợp với các sáng kiến bảo mật IT mới nhất của Microsoft. Ngoài ra, Kaspersky bây giờ - một ứng dụng mới đã được phát triển để hỗ trợ giao diện người dùng mới của Microsoft - cho phép bạn theo dõi tình trạng an ninh của máy tính và khởi động các tính năng bảo mật quan trọng.

Tính năng chính

An toàn giao dịch tài chính được thêm mới giúp bảo mật mạnh mẽ hơn cho ngân hàng trực tuyến và mua sắm
Kaspersky Internet Security đã luôn luôn cung cấp khả năng bảo vệ cho các giao dịch trực tuyến ... , và trong phiên bản mới nhất, bất cứ khi nào bạn cố gắng để đăng nhập vào một ngân hàng trực tuyến, hệ thống thanh toán của một trang web hoặc một trang thương mại điện tử, tính năng An toàn giao dịch tài chính độc đáo mới của chúng tôi sẽ:
 • So sánh URL của trang web với một cơ sở dữ liệu của các trang web an toàn
 • Kiểm tra chứng chỉ được sử dụng để thiết lập các kết nối an toàn - tránh bất kỳ một chuyển tiếp ẩn phía sau từ trang web của bạn đến một trang web giả mạo '
 • Kiểm tra hệ thống của bạn cho các lỗ hổng khi truy cập ngân hàng trực tuyến liên quan đến hệ điều hành của máy tính
 • Tự động đề nghị mở các trang web trong chế độ An toàn giao dịch tài chính - tăng cường bảo mật chống lại các hành vi trộm cắp dữ liệu cá nhân và tài chính
 • ...Do đó, công nghệ tiên tiến của Kaspersky luôn luôn bảo vệ bạn khi bạn mua sắm online, ngân hàng trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Bàn phím an toàn bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn nhập thông qua bàn phím
Bởi vì keylogger có thể ghi lại các tổ hợp phím mà bạn sử dụng để nhập số thẻ tín dụng hoặc các thông tin có giá trị khác thông qua bàn phím của bạn, Kaspersky Internet Security bao gồm công nghệ Bàn phím an toàn mới của chúng tôi. Khi bạn mở một ngân hàng hoặc trang web thanh toán - hoặc nhập một mật khẩu trong bất kỳ trang web - Bàn phím an toàn tự động mở ra ... để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khỏi keyloggers.

Theo dõi hệ thống
Thậm chí nếu một phần của phần mềm độc hại chưa được biết có cơ hội thực hiện các hành động lây nhiễm vào máy tính của bạn, tính năng Theo dõi hệ thống của Kaspersky sẽ phát hiện các hành vi nguy hiểm và cho phép phục hồi hầu hết các hành động độc hại.

Quản lý người dùng
Một công nghệ Quản lý người dùng được cải tiến cung cấp khả năng bảo vệ con cái của bạn được an toàn khi sử dụng máy tính và hệ sinh thái Internet. Kaspersky Internet Security cho phép kiểm soát trẻ em sử dụng máy tính và Internet hiệu quả hơn, đồng thời cung cấp khả năng đáng tin cậy hơn trong việc lọc các trang web có nội dung không phù hợp.

Mô-đun mới trong Chống thư rác
Kaspersky Internet Security bao gồm một mô-đun chống thư rác mới được cải thiện cung cấp đáng tin cậy hơn khả năng lọc email không mong muốn, đồng thời hỗ trợ một báo cáo nâng cao hơn các thư rác được phát hiện.

Bảo vệ Chống lừa đảo tốt hơn
Một công cụ chống lừa đảo mới giúp cải thiện khả năng phòng thủ chống lại các nỗ lực của những tội phạm mạng có ý đồ truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Ngăn cản khai thác lỗ hổng bảo mật tự động
Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng chạy trên nó không được cập nhật các bản sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Internet Security có thể ngăn chặn khai thác các lỗ hổng bằng cách:
 • Kiểm soát việc chạy của các tập tin thực thi từ các ứng dụng có các lỗ hổng bảo mật
 • Phân tích hành vi của các tập tin thực thi nhằm phát hiện bất cứ sự tương đồng nào với các chương trình độc hại
 • Hạn chế các hành động được cho phép bởi các ứng dụng có các lỗ hổng bảo mật

Tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính cho một loạt các kịch bản sử dụng
Kaspersky Internet Security được tối ưu hóa để nó không có một tác động đáng kể đến hoạt động mạng, việc cài đặt các chương trình, khởi động của các trình duyệt web hay khởi động của các chương trình khác. Ngoài ra, một chế độ Game an toàn đặc biệt, đảm bảo quá trình chơi game không bị gián đoạn trong khi vẫn giữ bạn an toàn.

Tối ưu hóa Cơ sở dữ liệu chống virus
Với thông tin antivirus được cung cấp từ các đám mây, chúng tôi đã giảm đáng kể kích thước của cơ sở dữ liệu chống virus được lưu trữ trên máy tính của bạn - giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian thực hiện việc cài đặt và cập nhật.

Giảm hao Pin
Khi chương trình được cài đặt trên một máy tính xách tay, Kaspersky Internet Security tự động làm giảm việc sử dụng các nguồn tài nguyên để giúp tăng thời gian máy tính xách tay có thể chạy trước khi cần phải sạc pin.

Giao diện dễ sử dụng
Cửa sổ giao diện chính được tối ưu hóa để giúp tăng hiệu suất và dễ sử dụng cho các kịch bản sử dụng phổ biến nhất - bao gồm cả việc phát động quét và sửa các lỗi.

Khởi động nhanh Bàn phím ảo
Bàn phím ảo cho phép bạn nhấp chuột để nhập các thông tin ngân hàng trực tuyến - vì vậy thông tin cá nhân của bạn không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc. Bây giờ, Kaspersky Internet Security cho phép truy cập nhanh vào bàn phím ảo từ các trình duyệt web.

Tương thích với Windows 8… và cung cấp khả năng bảo mật bổ xung
Ngoài việc hoàn toàn tương thích với Windows 8, Kaspersky Internet Security bao gồm các tính năng bảo vệ thậm chí còn lớn hơn:
 • Kaspersky bây giờ là một ứng dụng mới đã được phát triển để tích hợp với giao diện người dùng mới của Microsoft - để hiển thị trạng thái bảo vệ máy tính của bạn và cho phép khởi động nhanh chóng các tính năng bảo mật quan trọng
 • Đối với các ứng dụng khác tương thích với giao diện người dùng mới của Microsoft, công nghệ Kaspersky quét các ứng dụng để kiểm tra virus, các ứng dụng bị nhiễm được loại bỏ và sau đó được thay thế với các ứng dụng sạch
 • Tương thích với công nghệ Early-Launch Anti-Malware (ELAM) – để cung cấp khả năng bảo vệ ngay cả trước khi máy tính của bạn được khởi động thành công
 • Tương thích với chức năng cải tiến mới của Windows Security Centre.


What's New ?


· To increase security of applications, Trusted Applications mode has been added. When Trusted Applications mode is enabled, Kaspersky Internet Security allows starting only known and trusted applications and ensures that they are run safely. Trusted Applications mode will be available in September 2013, after an update to Kaspersky Internet Security.

· Protection against screen lockers has been added. You can unlock the screen by using a specified Mã shortcut. Protection against screen lockers detects and eliminates the threat. Screen lockers can now be automatically monitored and rolled back.

· On Windows 8, Kaspersky Internet Security can minimize activity when switched to Connected Standby mode. When running in limited activity mode, Kaspersky Internet Security pauses scan tasks and update tasks. When the computer returns from Connected Standby mode, all paused tasks are resumed automatically.

· The latest versions of popular web browsers are now supported: protection components (such as Kaspersky URL Advisor or Safe Money) support Mozilla Firefox 16.x, 17.x, 18.x, 19.x, 20.x, 21.x. and 22.x; Internet Explorer 8, 9, and 10; and Google Chrome 22.x, 23.x, 24.x, 25.x, 26.x, and 27.x.

· The option of participating in the Protect a Friend program has been added. You can now share a link to Kaspersky Internet Security with friends and receive bonus activation codes.

What's Improved ?


· The functionality of Safe Money has been improved. You can now select a web browser to open websites of banks or payment systems. A list of popular websites for financial operations has been added; when these websites are accessed, Safe Money is enabled automatically.

· The functionality of Parental Control has been improved: permissions to start games and applications can be flexibly configured. Age-appropriate presets have been added to Parental Control for restricting user activity.

· Configuration of Kaspersky Internet Security has been simplified. Now only frequently used application settings are available for configuration.

· Phishing protection is now more powerful: the Anti-Phishing component has been improved and updated.

· Protection components now use Kaspersky ZetaShield technology, which offers effective detection of exploits.

· Faster application performance and reduced computer resource use.

· Less time is required to start the application.

· GUI performance and responsiveness to user actions have been improved.

· Application reporting has been improved. Reports are now more intuitive and visual.

Yêu cầu hệ thống


1. Yêu cầu chung
· 480 MB free disk space on the hard drive (including 380 MB on the system drive)
· CD/DVD-ROM (for application installation from the distribution CD)
· Microsoft Internet Explorer 8.0 or later
· Microsoft Windows Installer 3.0 or later
· Microsoft .NET Framework 4
· Internet access, for activating the application and for updating databases and software modules

2. Hệ điều hành
· For Microsoft Windows XP Home Edition (Service Pack 3 or later), Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 3 or later), and Microsoft Windows XP Professional x64 Edition (Service Pack 2 or later):

· Intel Pentium 1 GHz 32-bit (x86) / 64-bit (x64) processor or better (or compatible equivalent)
· 512 MB free RAM

· For Microsoft Windows Vista Home Basic (Service Pack 1 or later), Microsoft Windows Vista Home Premium (Service Pack 1 or later), Microsoft Windows Vista Business (Service Pack 1 or later), Microsoft Windows Vista Enterprise (Service Pack 1 or later), Microsoft Windows Vista Ultimate (Service Pack 1 or later), Microsoft Windows 7 Starter, Microsoft Windows 7 Home Basic, Microsoft Windows 7 Home Premium, Microsoft Windows 7 Professional, Microsoft Windows 7 Ultimate, Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8 Pro, Microsoft Windows 8 Enterprise:

· Intel Pentium 1 GHz 32-bit (x86) / 64-bit (x64) processor or better (or compatible equivalent)
· 1 GB free RAM (for 32-bit operating systems), 2 GB free RAM (for 64-bit operating systems)


Homepage


http://www.kaspersky.com

DownLoad


Kaspersky Anti-Virus 2014 14.0.0.4651

Kaspersky Internet Security 2014 14.0.0.4651
 
Tham gia
11/9/13
Bài viết
81
Thích
4
#2
dùng thử hả bác
 

nguyentankiet

Member Chính Thức
Tham gia
4/12/12
Bài viết
8
Thích
11
#3
Chỉ đưa link trang chủ để down thì lập 1 topic làm gì mất công đọc. Ai chả biết vào đó mà down, tưởng có thêm thuốc trừ sâu
 

cuopsac

Member Tích Cực
Tham gia
24/7/13
Bài viết
286
Thích
10
Nơi ở
dong thap
#5
mình dùng thử rồi, hiệu quả thì chưa thấy, thấy ì...... hơn bản củ
 

coc3k

Member Chính Thức
Tham gia
8/1/13
Bài viết
62
Thích
32
#6
đã hổ trợ cho win 8.1 chưa bạn
 

hungbkav

Member Chính Thức
Tham gia
2/10/12
Bài viết
10
Thích
0
#8
chưa hổ trợ 8.1 hjhj bua kia mới test thu hjhj
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm