• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kaspersky giới thiệu tính năng Safe Money mới trong phiên bản Kaspersky 2013

protri

Banned
HoaHong
0
#1
Vừa qua, trong hội thảo thử nghiệm sản phẩm Kaspersky diễn ra tại San Francisco, Kaspersky Lab đã giới thiệu một số tính năng bảo mật mới sẽ có trong phiên bản Kaspersky 2013 tiếp theo của hãng.


Kaspersky 2013 sẽ có thêm nhiều tính năng nổi trội mới trong đó có một tính năng vô cùng hữu dụng mang tên Safe Money.

Safe Money là tên một tập hợp các tính năng của sản phẩm Kaspersky 2013 trong việc bảo vệ an toàn thông tin cho các tài khoản ngân hàng trực tuyến. Sản phẩm Kaspersky 2013 với tính năng phòng chống giả mạo giúp phát hiện ra các trang web lừa đảo bằng cách phân tích nội dung trang web trong thời gian thực. Kaspersky 2013 cũng hỗ trợ chống gian lận bằng cách kiểm tra mức độ danh tiếng của trang web được truy cập dựa vào cơ sở dữ liệu của hãng.


Được biết, tính năng mới Safe Money này hiện đang được Kaspersky Lab thử nghiệm tính tương thích của nó với các dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam.
 

khoatoannangcao

SUPER NỔ
HoaHong
0
#2
Chỉ mới nghe Safe mode chứ chưa nghe safe money

Giờ mới biết mặt
 

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#3
Thôi mấy bản thử nghiểm oải lắm.Xài KAS 12 được rồi.:D
 

Bài xem nhiều