• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Kaspersky Internet Security & Antivirus 2014 14.0.0.4651 - Bảo vệ PC tuyệt đối

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#1
Kaspersky Internet Security 2014 giữ cho máy tính của bạn an toàn từ tất cả các virus và các mối đe dọa Internet . Nó là một giải pháp bảo mật đầy đủ mà chặt chẽ bảo vệ tập tin của bạn và danh tính của bạn từ bọn tội phạm mạng và các cuộc tấn công phần mềm độc hại mới nhất. Bằng cách kết hợp các chức năng dựa trên đám mây và các công nghệ bảo mật mạnh mẽ chạy trên máy tính của bạn . Kaspersky Anti-Virus 2014 là một phần mềm bảo vệ chống virus , khả năng bảo mật effectivelly máy tính của bạn từ phần mềm độc hại . Bằng cách kết hợp các chức năng điện toán đám mây dựa trên công nghệ bảo mật mạnh mẽ chạy trên máy tính của bạn .
Kaspersky Anti-Virus 2014 Các tính năng chính :
• System Watcher . Ngay cả khi một phần chưa biết phần mềm độc hại quản lý để có được vào máy tính của bạn , hệ thống độc đáo Watcher của Kaspersky sẽ phát hiện hành vi nguy hiểm và cho phép bạn để hoàn tác hoặc rollback nhất hành động độc hại .
• Bảo vệ chống lừa đảo tốt hơn . Một công cụ chống lừa đảo mới cải thiện phòng thủ của bạn chống lại những nỗ lực gian lận Internet ' để truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.
• Tự động Exploit Prevention . Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng chạy trên nó đã không được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Anti-Virus 2014 có thể ngăn chặn khai thác lỗ hổng bằng cách :
* Kiểm soát sự ra mắt của các file thực thi từ các ứng dụng với các lỗ hổng
* Phân tích hành vi của các file thực thi cho bất kỳ điểm tương đồng với chương trình độc hại
* Hạn chế các hành động cho phép các ứng dụng với các lỗ hổng
• tác động tối thiểu trên hiệu suất máy tính cho một loạt các kịch bản sử dụng . Kaspersky Anti-Virus 2014 được tối ưu hóa để nó không có tác động đáng kể đến hoạt động mạng , cài đặt các chương trình, sự ra mắt của trình duyệt web hoặc sự ra mắt của chương trình . Ngoài ra, một chế độ đặc biệt Gamer đảm bảo một kinh nghiệm chơi game không bị gián đoạn - trong khi vẫn giữ bạn an toàn .
• Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu chống virus. Với các thông tin chống virus được cung cấp từ các đám mây, chúng tôi đã giảm đáng kể kích thước của cơ sở dữ liệu chống virus được lưu trữ trên máy tính của bạn - giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian thực hiện để cài đặt và cập nhật.
• Giảm Pin Drain. Khi nó được cài đặt trên một máy tính xách tay đang chạy trên pin, Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ tự động giảm sử dụng tài nguyên của nó - giúp tăng thời gian máy tính xách tay có thể chạy trước khi cần phải sạc .
• Giao diện dễ sử dụng. Cửa sổ giao diện chính được tối ưu hóa để giúp tăng tốc hiệu năng và dễ sử dụng cho nhiều kịch bản sử dụng phổ biến - bao gồm cả khai quét và sửa chữa vấn đề .
• Bàn phím ảo . Bàn phím ảo cho phép bạn sử dụng chuột-nhấp chuột để nhập thông tin ngân hàng trực tuyến của bạn - vì vậy thông tin cá nhân của bạn không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính .
• Tương thích với Windows 8 ... và cung cấp an ninh bổ sung . Ngoài việc là hoàn toàn tương thích với Windows 8, Kaspersky Anti-Virus 2014 bao gồm các tính năng cung cấp bảo vệ lớn hơn :
* Kaspersky Bây giờ là một ứng dụng mới đã được phát triển để tích hợp với giao diện người dùng mới của Microsoft - để hiển thị trạng thái bảo vệ máy tính của bạn và cho phép sự ra mắt nhanh chóng của tính năng bảo mật quan trọng
* Đối với các ứng dụng khác tương thích với giao diện người dùng mới của Microsoft, công nghệ Kaspersky quét các ứng dụng cho virus - và các ứng dụng bị nhiễm được loại bỏ và sau đó thay thế bằng ứng dụng sạch
* Tích hợp với đầu - Launch Anti-Malware ( Ê-lam ) công nghệ - cung cấp bảo vệ ngay cả trước khi khởi động máy tính của bạn lên
* Tích hợp với tăng cường chức năng của Windows mới của Trung tâm an ninh
Kaspersky Internet Security 2014 Tính năng chính:
Phát hiện, các mối đe dọa đang nổi lên và chưa biết mới
Đám mây dựa trên Kaspersky Security Network tập hợp dữ liệu từ hàng triệu tham gia hệ thống của người sử dụng trên toàn thế giới ... để giúp bảo vệ bạn khỏi các loại virus mới nhất và phần mềm độc hại tấn công . Các mối đe dọa tiềm năng được giám sát và phân tích - trong thời gian thực - và hành động nguy hiểm được hoàn toàn bị chặn trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ tác hại .
Xác định các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo
Công nghệ chống lừa đảo tiên tiến chủ động phát hiện các URL lừa đảo và sử dụng thông tin thời gian thực từ các đám mây, để giúp đảm bảo bạn không bị lừa tiết lộ dữ liệu quý giá của bạn đến các trang web lừa đảo. Cố vấn URL của chúng tôi cũng cho biết thêm các thẻ mã màu cho tất cả các liên kết web - để tư vấn cho bạn về mức độ nguy hiểm của liên kết và các trang tiếp theo .
Cung cấp an ninh lớn hơn cho mua sắm trực tuyến và ngân hàng
Kaspersky Internet Security đã luôn luôn bao gồm các lớp bảo mật bổ sung giúp để giữ cho thông tin của bạn an toàn trong giao dịch trực tuyến . Bây giờ, với sự ra đời của công nghệ An toàn tiền độc đáo của chúng tôi , bạn được hưởng lợi từ việc bảo vệ lớn hơn. An toàn tiền tự động kiểm tra rằng các trang web bạn đang truy cập là an toàn - và nó cũng cung cấp để mở trang web trong một chế độ bảo vệ đặc biệt ... để giúp giữ cho số thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân khác an toàn từ những tên trộm trên mạng của bạn.
Bảo vệ sự riêng tư và danh tính số của bạn
Kaspersky Internet Security 2014 cung cấp một loạt các công nghệ để bảo vệ sự riêng tư và danh tính của bạn - bao gồm cả hai tính năng bảo mật duy nhất để nhập thông tin cá nhân trực tuyến :
* An toàn Bàn phím là một công nghệ mới mà Kaspersky tự động kích hoạt bất cứ khi nào bạn mở một trang web ngân hàng hoặc trang web thanh toán - hoặc bạn nhập mật khẩu trong bất kỳ trang web - để đảm bảo rằng thông tin mà bạn nhập bằng cách sử dụng bàn phím vật lý của bạn không thể được truy cập bởi keyloggers
* Để bảo vệ cuối cùng của chúng tôi , cải thiện tính năng Bàn phím ảo của Kaspersky cho phép bạn sử dụng chuột-nhấp chuột để nhập thông tin ngân hàng của bạn - vì vậy mà tổ hợp phím không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính
Giữ trẻ em của bạn an toàn và có trách nhiệm
Tính năng bảo vệ gia đình từng đoạt giải thưởng giúp bạn giữ cho trẻ em của bạn an toàn và cũng cung cấp cho bạn kiểm soát tốt hơn cho trẻ em truy cập của bạn vào máy tính , Internet, các ứng dụng , trò chơi và các trang web . Bạn có thể chặn, hạn chế hoặc đăng nhập Instant Messaging và mạng xã hội truyền thông cho trẻ em của bạn - và ngăn chặn việc chuyển giao dữ liệu cá nhân , chẳng hạn như điện thoại hoặc số thẻ tín dụng .
Ngăn chặn phần mềm độc hại từ khai thác lỗ hổng trong máy tính của bạn
Nếu máy tính của bạn có ứng dụng hoặc hệ thống các lỗ hổng chưa được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, bọn tội phạm mạng và phần mềm độc hại có thể xâm nhập được . Ngoài chức năng quét các lỗ hổng, Kaspersky Internet Security 2014 phân tích và kiểm soát các hành động của chương trình có lỗ hổng bảo mật - vì vậy họ không thể gây ra bất kỳ tác hại.
Tải về và cài đặt các tính năng tự động - bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Cài đặt hiện nay đòi hỏi rất ít bước hướng dẫn. Khi bạn lần đầu tiên tải về các sản phẩm từ trang web của chúng tôi , nó tự động kiểm tra phiên bản sản phẩm mới nhất - tẩy sạch phần mềm độc hại hiện có, nếu cần thiết - và sau đó bắt đầu cài đặt.
Tương thích với Windows 8
Kaspersky Internet Security 2014 là hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 8 - và được tích hợp với các sáng kiến bảo mật mới nhất của Microsoft . Ngoài ra, Kaspersky Bây giờ - một ứng dụng mới đã được phát triển để hỗ trợ giao diện người dùng mới của Microsoft - cho phép bạn theo dõi tình trạng an ninh của máy tính và khởi động tính năng bảo mật quan trọng.
Cơ sở dữ liệu 2013/11/06 :
- Một số vấn đề giao diện .
- Vấn đề với hiển thị bàn phím ảo , Chặn các trang web nguy hiểm , và Kaspersky URL Advisor plug-in trong trình duyệt Internet Explorer 11.
- Một số vấn đề trong khi hệ thống hoạt động trong chế độ Safe Mode .
Để cài đặt bản vá C , làm như sau:
- Khởi động cập nhật trong Kaspersky Internet Security 2014.
- Khởi động lại máy tính sau khi cập nhật hoàn tất thành công.
- Mở ứng dụng trên khởi động lại.
- Ở góc dưới bên phải của cửa sổ ứng dụng chính nhấn Hỗ trợ .
- Khi các bản vá được cài đặt thành công , số phiên bản sẽ được theo sau bởi các chữ c .
:dl:
Kaspersky Internet Security 2014 14.0.0.4651 (Database 06.11.2013)
Kaspersky Antivirus 2014 14.0.0.4651 (Database 06.11.2013)
đang upload............
Host nước ngoài
 

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#2
bây giờ đã co Mã kas kis 2014
 

xoxano

Member Tích Cực
Tham gia
16/1/13
Bài viết
117
Thích
20
#6
down từ safeshare toàn bị KIS nó báo trojan rồi nuốt luôn, ko thể nào down dc:(
 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#7
down từ safeshare toàn bị KIS nó báo trojan rồi nuốt luôn, ko thể nào down dc:(

:doubt: vì safeshare nó tạo file tải là *.exe nên anti nó nhận nhầm thồi. tắt anti trước khi dow nha bạn :so1:
 

e_chip

Member Tích Cực
Tham gia
10/6/13
Bài viết
106
Thích
20
Nơi ở
vĩnh phúc
#8
ram 2gb dùng kis đk k bợn :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm