• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kaspersky PURE 3.0 Total Security 13.0.2.5583.0 v13.0.2.558

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
#1

Kaspersky PURE Total Security 3.0 đảm bảo các giải pháp bảo mật cuối cùng máy tính và bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại mối đe dọa thông tin trong thời gian thực. Nó đóng chặt những dữ liệu cá nhân của bạn khỏi mất mát và sử dụng trái phép, bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên từ các mối đe dọa liên quan đến máy tính và sử dụng Internet, và quản lý an ninh của tất cả các máy tính trong mạng gia đình của bạn từ bất kỳ máy tính duy nhất. Kaspersky PURE mang đến cho bạn nhiều hơn chỉ là phần mềm chống virus. Nó cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính của bạn - bao gồm cả danh tính của bạn kỹ thuật số và các văn bản, hình ảnh, âm nhạc, và mật khẩu - chống lại mới nhất, phần mềm độc hại phức tạp và mối đe dọa Internet. Với các tính năng đặc biệt mà thêm lớp bảo vệ hơn nữa khi bạn đang mua sắm trực tuyến, ngân hàng, Kaspersky PURE 3.0 cũng chặt tiền của bạn và tài khoản của bạn chống lại tội phạm mạng.


• Kaspersky PURE ngăn chặn virus, phần mềm độc hại , phần mềm gián điệp , thư rác và nhiều hơn nữa mà không nhận được trong cách của các ứng dụng của bạn hoặc kinh nghiệm trực tuyến của bạn . Công cụ bảo mật của nó có thể xóa dữ liệu những con đường mòn , để hacker không thể theo bạn trực tuyến .
• GIỮ công cụ của bạn an toàn. Bảo vệ hình ảnh của bạn quý giá , video, tài liệu và âm nhạc không bị mất , bị đánh cắp hoặc bị hỏng. Công cụ sao lưu tiên tiến và công nghệ mã hóa có nghĩa là toàn quyền kiểm soát người chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn và tài sản kỹ thuật số có giá trị.
• Bảo vệ danh tính số của bạn. Kaspersky PURE có các công cụ cần thiết để bảo vệ danh tính số của bạn. Nó bao gồm các công nghệ mới nhất chống lừa đảo , quản lý mật khẩu an toàn , bàn phím ảo và nhiều hơn nữa ... để yên tâm bất cứ khi nào bạn đang online.
• Bảo đảm an toàn trực tuyến của gia đình bạn . Kaspersky PURE giúp bạn kiểm soát hoàn toàn của những người có thể sử dụng máy tính của bạn , những gì họ có thể làm , và khi họ có thể làm điều đó, trực tuyến hoặc tắt . Hệ thống báo cáo chi tiết có nghĩa là bạn luôn biết và gia đình của bạn vẫn an toàn. Bạn thậm chí có thể giám sát và hạn chế những gì con bạn đang làm trên các mạng xã hội .
• Tập trung quản lý bảo mật . Xem tình trạng của an ninh mạng , cập nhật tải về và quét bắt đầu và sao lưu từ bất cứ nơi nào trên mạng gia đình của bạn , bất cứ lúc nào với Home Network Control.
• BẢO VỆ tất cả mọi thứ cùng một lúc. Kaspersky PURE là một cách đơn giản, dễ quản lý để bảo vệ máy tính của bạn , tài sản kỹ thuật số có giá trị của bạn , mạng của bạn và gia đình của bạn . Đó là một cửa hàng một cửa cho bảo mật máy tính , ngay cả khi bạn không có chuyên gia máy tính .

Kaspersky PURE gồm có các mô-đun chức năng sau:
• Bảo vệ máy tính của tôi , để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết ;
• bản sao lưu , mà nhanh chóng khôi phục dữ liệu của bạn nếu mất dữ liệu xảy ra ;
• Mã hóa dữ liệu , bảo vệ thông tin bí mật của bạn từ truy cập trái phép ;
• Parental Control , để bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên từ các mối đe dọa liên quan đến máy tính và sử dụng Internet ;
• quản lý mật khẩu , cung cấp an toàn lưu trữ các mật khẩu và dữ liệu tài khoản khác , và bảo mật trong khi làm đầy các hình thức ủy quyền khác nhau ;
• Trung tâm điều khiển , cho phép quản lý từ xa an ninh của máy tính nối mạng ;
• Các công cụ khác , được sử dụng để tối ưu hóa các thiết lập hệ thống điều hành và giúp thực hiện nhiệm vụ cụ thể cung cấp bảo mật máy tính .

Các tính năng:
Kaspersky PURE là cách dễ dàng để giữ cho máy tính của bạn an toàn và trong tình trạng tip-top . Nó được thiết kế với người sử dụng nhà trong tâm trí, kết hợp cài đặt đơn giản và quản lý với các tính năng tiên tiến và chức năng , và bảo vệ đặc biệt cho tất cả mọi người .
Kaspersky PURE được xây dựng dựa trên các chức năng bảo mật đã cố gắng và tin cậy của Kaspersky Internet Security , thêm một loạt các tính năng mới và cập nhật :
• phần mềm độc hại và bảo vệ thư rác bao gồm tăng cường phát hiện mới và công nghệ sandbox an toàn được tăng cường .
• Quản lý tập trung các nhiệm vụ , báo cáo , cập nhật và nhiều hơn nữa từ bất kỳ máy tính trên mạng của bạn
• Bảo vệ mật khẩu Tăng cường tạo ra , mã hóa và lưu trữ thông tin đăng nhập và các hình thức tự động hoàn tất . Bàn phím ảo sẵn có giúp bạn an toàn từ phần mềm độc hại khai thác gỗ quan trọng . Bạn thậm chí có thể thực hiện mật khẩu của bạn an toàn trên một thanh USB.
• Parental Control nâng cao bảo vệ gia đình của bạn với các tính năng độc đáo để giám sát truy cập trẻ em của bạn Internet , máy tính và sử dụng ứng dụng và thông tin liên lạc ... bao gồm cả các mạng xã hội .
• File Shredder sử dụng đa công nghệ vượt qua để làm cho dữ liệu bị xóa unrestorable , ngay cả với các phần mềm phục hồi dữ liệu phức tạp và các công cụ .
• Sao lưu dữ liệu và khôi phục giữ dữ liệu có giá trị và các tập tin an toàn từ thảm họa của bạn và giúp bạn kiểm soát .
• Mã hóa dữ liệu tối đa hóa an ninh . Tạo, lưu trữ và truyền dữ liệu với bảo vệ mật khẩu và mã hóa , vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác những người có thể truy cập các tập tin của bạn .

Hệ điều hành: Windows XP, Vista , Windows 7, Windows 8 (32-bit & 64-bit)

:dl:
Vào link để download phiên bản
Trong file tải về có 116 keyfile của bản Pure này, cứ sử dụng nhá :sexy_girl:
 

t.vanhuong

Member Chính Thức
#2
Thời gian sử dụng bao lâu vậy bạn?, sợ down về mà xài được có 90 ngày thì cũng hơi nãn
 

t.vanhuong

Member Chính Thức
#5
:doubt: sao 2 bạn k chụi test đi, mình chưa kịp test nó nửa nhưng nhiều keyfile mà
Có 4 Mã, loại 365 ngày cho 3 máy, còn 1 Mã xài tới tháng 1 hay thán 2 năm 2014, còn lại thì đã hết hạn sử dụng thì phải, mình không có cài mà chỉ dùng pm kiểm tra Mã thôi, nhớ không lầm là vậy:byebye: , các Mã còn lại là Mã dùng thử :doubt:
 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
#6
Có 4 Mã, loại 365 ngày cho 3 máy, còn 1 Mã xài tới tháng 1 hay thán 2 năm 2014, còn lại thì đã hết hạn sử dụng thì phải, mình không có cài mà chỉ dùng pm kiểm tra Mã thôi, nhớ không lầm là vậy:byebye: , các Mã còn lại là Mã dùng thử :doubt:
:oh: dù gì cũng tks đã check link hộ mình
 

longelmaco

Member Chính Thức
#8
Cho mình hỏi tý mình đã load được về rồi nhưng giải nén thì chỉ có mỗi phần Mã thôi còn file chạy bị lỗi k giải nén được bạn ạ? mong câu trả lời của bạn. Thank
 

Bài xem nhiều