• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Kaspersky Rescue Disk 10 (30.03.2012)

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

Khởi động từ đĩa cứu hộ Kaspersky để quét và loại bỏ các mối đe dọa từ một máy tính bị nhiễm virus mà ko bị lây nhiễm sang các tập tin khác hoặc máy tính. Ghi file ISO này vào một đĩa CD, đút nó vào đĩa CD-ROMcủa máy tính bị nhiễm virus,vào phần thiết lập BIOS của máy tính, thiết lập nó sao cho khởi động từ đĩa CDsau đó bạn khởi động lại máy tính.
Có nhiều lựa chọn sử dụng, cùng với một vài lựa chọn được thiết đặt trong hệ thống, điều đó đã được chứng minh rất hữu ích
cho người dùng.
Ngoài ra, tất cả các tùy chọn bao gồm "có" có một "không" . Ví dụ, "doscsi" hỗ trợ SCSI trong việc khởi động với bộ nhớ RAM, trong khi "noscsi" vô hiệu hóa nó. Dễ dàng loại bỏ các đối tượng độc hại từ máy tính của bạn mà không có nguy cơ bị lây nhiễm.


MD5 :bdc1aa19a3257343c834e9ac512a8b4f
 

Bài xem nhiều