• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Kaspersky Security Scanner 2.0: 12.0.0.65 [new], Beta 1

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

Kaspersky Security Scan sẽ kiểm tra mức độ tốt của việc bảo vệ máy tính của bạn chống lại các chương trình độc hại: virus, Trojans và spyware. Trình quét này cũng kiểm tra các lỗ hổng trong hệ điều hành và ứng dụng cài đặt.

Kaspersky Security Scan,1 máy quét miễn phí sử dụng công nghệ mới nhất, "Kaspersky Lab" cập nhật chống virus, khám phá phân tích các mối đe dọa, cũng như thông tin thời gian thực từ các "đám mây" - để kiểm tra tình trạng bảo mật máy tính của bạn.
Ba cấp độ của quá trình quét được thực hiện theo đúng kế hoạch hoặc tại thời điểm khởi động: kiểm tra tình trạng an ninh của Windows, quét phần mềm độc hại, các lỗ hổng và các vấn đề bảo mật, mối đe dọa không độc hại.

Sau khi quét máy tính của bạn Kaspersky Security Scan sẽ cho bạn biết các thông tin sau đây:
• xác định phần mềm chống virus trên máy tính của bạn;
• kiểm tra các bức tường lửa (firewall) trên máy tính của bạn;
• có phần mềm độc hại trên máy tính của bạn hay ko;
• xem có lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành Windows và các ứng dụng cài đặt hay ko.
Công nghệ phát hiện của Kaspersky Security Scan
Kaspersky Security Scan sử dụng công nghệ phát hiện nhiều hơn cho hệ thống của bạn.

• Anti-virus database. Ứng dụng này phát hiện phần mềm độc hại bằng cách so sánh chúng với các mẫu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Kaspersky Lab. Bạn phải có kết nối Internet để nhận thông tin của các cơ sở dữ liệu trên máy tính của bạn.

• Heuristic analysis. Kaspersky Scan là một chức năng của các phân tích để phát hiện các mối đe dọa, xác định chưa được bổ sung vào cơ sở dữ liệu chống virus.

• Cloud technology.Ngoài ra, trình quét miễn phí cho phép bạn sử dụng điện toán đám mây dịch vụ Kaspersky Security Network, cho phép Kaspersky Security Scan nhanh chóng đáp ứng với các loại mới của mối đe dọa.

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng Kaspersky Security Scan không loại bỏ các phần mềm độc hại, và không sửa chữa các tập tin bị nhiễm độc. Nếu kiểm nghiệm cho thấy rằng máy tính đang gặp nguy hiểm, trình quét khuyên bạn nên mua đầy đủ tính năng ứng dụng chống virus từ các "Kaspersky Lab".
 

Bài xem nhiều