• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kệ để ô dù

dungcunhahang

Dụng cụ nhà hàng khách sạn
Tham gia
19/8/19
Bài viết
10
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Giá, kệ để ô dù là sản phẩm được sử dụng phổ biến phía ngoài sảnh khách sạn. Vào mùa mưa, các khách sạn sẽ cần chú ý tới việc trang bị các dụng cụ cần thiết nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cho khách hàng, từ những chi tiết nhỏ như chiếc ô, chiếc ống cắm ô hay giá để ô dù, và cao cấp hơn là máy quấn ô.
Tại sao nên sử dụng kệ để ô dù cho nhà hàng khách sạn ?
Việc đầu tư sản phẩm này chưa bao giờ là thừa. Bởi rõ ràng, khi sử dụng ô dù xong, khách sạn cần có kệ để ô dù của khách, tránh tình trạng gây ướt sàn khu vực sảnh, hoặc đơn giản là nước từ chiếc ô mới sử dụng vẩy lung tung, ô đổ nghiêng ngã, sẽ gây ra sự trơn trượt trên bề mặt sàn, rất mất mĩ quan. Bên cạnh đó, tần suất vệ sinh sàn đại sảnh cũng sẽ phải nhiều hơn. Giải pháp sử dụng giá để ô khách sạn là hợp lý hơn cả.
Xem thêm: Thiết bị tiền sảnh

Tại sao nên sử dụng kệ để ô dù ?
Nhật Minh – Địa chỉ mua kệ để ô dù chất lượng
Tại Nhật Minh, ngoài cung cấp ống cắm ô cho các khách sạn, chúng tôi còn cung cấp cho các khu nghỉ dưỡng, hệ thống nhà hàng, hoặc ngay cả chuỗi hệ thống quần áo cao cấp.
Các sản phẩm khác:
Cây phân cách
Biển chỉ dẫn thông tin
Kệ đựng sách báo
Máy đánh giày​
Đặc điểm của thùng dù do Nhật Minh cung cấp đó là thiết kế tinh xảo, chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, đem lại tính thẩm mỹ vô cùng cao. Việc dập lỗ chữ thập, khoảng cách đều nhau, xung quanh bề mặt ống cắm ô, sẽ làm cho luồng gió thông thoáng xung quanh, từ đó mà chiếc ô đang ướt, cũng có thể khô phần nào.
Chúng tôi cũng luôn cam kết về thương hiệu, chất lượng sản phẩm. Do vậy, khi mua giá để ô dù tại Nhật Minh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.
Nguồn: https://dungcunhahangkhachsan.vn/thiet-bi-tien-sanh/ke-de-o-du