• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kênh Youtube dành cho dân công nghệ

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thông tin hiện nay không chỉ được truyền tải bằng chữ viết mà còn qua các phương thức trực quan hơn như hình ảnh, âm thanh, đoạn phim. Dù có nhiều đối thủ cạnh tranh, YouTube vẫn là “ông vua” không thể tranh cãi trong lĩnh vực video trực tuyến với hàng triệu thể loại và chủ đề khác nhau, trong đó, 9 kênh YouTube giới thiệu trong bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin nóng hổi nhất về thế giới công nghệ đang biến đổi từng giờ.
1. CNET http://youtube.com/user/CNETTV
Chắc hẳn không cần giới thiệu nhiều về CNET. Đây là một trong các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới, cung cấp tin tức công nghệ, đánh giá và phần mềm để bạn tải về. Kênh video CNET được cập nhật thường xuyên với các clip về rất nhiều chủ đề công nghệ, được trình bày trong các mục như các chương trình định kỳ, cuộc chiến giữa các sản phẩm hay Top 5 công nghệ...
2. Mashable http://youtube.com/user/mashable
Mashable là một website công nghệ lớn khác tập trung phục vụ bạn đọc những tin tức công nghệ toàn cầu. Kênh YouTube được cập nhật nhiều lần mỗi ngày với các báo cáo, tin tức chính thống, các sản phẩm mới ra mắt hay thậm chí cả những tin tức... kỳ quặc. Một lần nữa, bạn sẽ cảm nhận một thiết kế chuyên nghiệp khi ghé thăm kênh YouTube của Mashable.
3. Computerworld http://youtube.com/user/computerworld
Computerworld là một tạp chí và trang web điểm tin và đánh giá các công nghệ mới. Kênh YouTube của Computerworld theo dõi diễn biến hàng ngày, hàng tuần trong ngành công nghiệp thông tin và truyền thông, thực hiện các cuộc phỏng vấn với các tên tuổi lớn và tường thuật những sự kiện hay hội nghị của giới công nghệ cao.
4. TechnoBuffalo http://youtube.com/jon4lakers
Tuy chưa có được tầm cỡ như các trang web đã khẳng định tên tên tuổi, nhưng TechnoBuffalo là một trong những website công nghệ mới nổi, tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất. TechnoBuffalo được thành lập bởi Jon Rettinger, linh hồn của kênh YouTube, đặc biệt trong mục Rant’s Rettinger được rất nhiều người yêu thích.
5. Lifehacker http://youtube.com/user/ lifehacker
Lifehacker là một trang web phổ biến cung cấp cho bạn các mẹo vặt thú vị và hữu ích để áp dụng trong cuộc sống, trong đó phần lớn liên quan đến công nghệ.
6. Eli The Computer Guy http://youtube.com/user/elithecomputerguy
Với 77.000 người đăng ký theo dõi và gần 6 triệu lượt xem video, Eli không chỉ là một “chú nhóc máy tính” như tên gọi, mà thật sự có thể xem là một ngôi sao YouTube. Kênh video của Eli là một bữa tiệc nội dung đặc sắc và tất cả đều liên quan đến công nghệ.
7. Chris Pirillo http://youtube.com/lockergnome
Bước vào thế giới mạng từ năm 1996 với đứa con đầu lòng Lockergnome.com, Chris Pirillo dần xuất hiện đều đặn trên rất nhiều cổng thông tin trực tuyến khác nhau. Với gần 270.000 người đăng ký theo dõi và hơn 160 triệu lượt xem video, sự nổi tiếng của ông là không thể nghi ngờ.
8. SoldierKnowsBest http://youtube.com/lockergnome
SoldierKnowsBest là kênh YouTube của cựu quân nhân Mark Watson với các video công nghệ tập trung vào phần cứng, và đặc biệt là các sản phẩm đình đám của Apple. Kênh này hiện đang có 475.000 người đăng ký theo dõi và gần 120 triệu lượt xem video.
9. PCWizKid http://youtube.com/user/PCWizKid
Không có tin tức công nghệ hay nhận xét về iPhone mới nhất ở PCWizKid, thay vào đó, đây là kênh YouTube dành riêng cho những người thích khám phá máy tính với các mẹo vặt, tinh chỉnh và hướng dẫn những thủ thuật thú vị để bạn có thể “giải trí” với máy tính của mình. PCWizKid hiện có 72.000 người đăng ký theo dõi và 30 triệu lượt xem video.

Nguồn: Internet
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
uh nếu có hình thì xem hình cũng dc :D