• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kevin TV Online 2.2 - Phần mềm xem TV chất lượng HD,miễn phí,nhanh và không lag

sonbeatpbm

Member Tích Cực
#1
Đây là phần mềm cho phép xem các kênh TV như VTC, HTV, VTV, HCTV và đặc biệt có 1 số kênh TV HD như SCTV HD thể thao,HTVC Thuần việt HD,HBO HD…Đặc biệt phần mềm cũng update thêm các kênh K+1,K+NS,K+PC để phục vụ các fan bóng đá.
Kevin TV Online 2.2 có giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhiều sự lựa chọn, hỗ trợ lịch phát sóng, chương trình đang phát… Vì đây là phần mềm đang trong giai đoạn thử nghiệm nên mong sự đóng góp của anh em để chương trình hoàn thiện hơn.
Chức năng chính:
  • Chức năng tự động update: Các bạn vào menu Trợ giúp => Cập nhật phiên bản. Chương trình sẽ tự download phiên bản mới nhật nhất vào máy các bạn.
  • Cập nhật và nâng cấp một số kênh. Chương trình hỗ trợ rất nhiều server khi link hỏng. Các bạn vui lòng chọn 1 trong các server bên dưới đễ xem tốt nhất (Server 1, Server 2, Server 3, Server 4,… )
  • Tích hợp sopcast: Chương trình tích hợp đễ cho bạn có dễ dàng hơn trong việc xem bong đá.
  • Tích hợp Teamviewer: Teamviewer “gọn nhẹ” được tích hợp trong chương trình nhằm đễ Admin có thễ hướng dẫn khắc phục lỗi xãy ra ở chương trình trên máy các bạn. Ngoài ra còn giúp các bạn có thễ hỗ trợ lẫn nhau.
  • Chế độ cửa sổ: Khi bạn đang làm việc muốn thu nhỏ cửa sồ ở 1 góc hoặc tinh chỉnh kích thước tùy thích bạn chỉ việc bấm vào nút “Chế độ cửa sổ” hoặc menu Tiện ích => Chế độ cửa sổ.
  • Nhờ có tính năng tự update mà danh sách kênh sẽ được fix và cập nhật liên tục các bạn thường xuyên bấm vào menu Cập nhật đễ xem được các danh sách kênh mới nhất nhé!!
Hướng dẫn sử dụng Kevin TV Online 2.2
Link Download: DOWNLOAD
Link file hosts: http://kevintv.info/hosts.rar (Tích tích hợp vào Facebook, chặnupdate IDM…)
Link Flash 11 32bit :Tại đây
Link Flash 11 64 bit: Tại đây
Link tải Internet explorer 8: Tại đây
Để xem được Kevin TV Online tốt nhất. Bạn nên cài IE8 trở lên.!!
Các bạn truy cập vào địa chỉ . Chờ 5s và sau đó bấm vào SKIP AD hoặc Bỏ qua quảng cáo
Sau khi download về bạn nhớ tắt chương trình diệt virusđễ Kevin TV cấu hình hệ thống ổn định.
Hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp trên Kevin TV Online
1. Lỗi :The page cannot be found và không xem được SCTV
Tắt chương trình diệt virus, Vào thư mục“C:\WINDOWS\system32\drivers\etc” xóa file hosts và tải file “hosts.rar” tại http://kevintv.info/hosts.rar sau khi giải nén, copy lại vào thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers\etc
2. Lỗi màn hình đen: Bạn vui lòng tải:
Trước khi cài vào máy vui lòng tắt hết tất cả các ứng dụng đangdùng flash đang chạy, kể cả Yahoo Messenger.
Kevin TV Online 2.2 được nâng cấp với những chức năngchính sau:
- Chức năng tự động update: Các bạn vào menu Trợ giúp =>Cập nhật phiên bản. Chương trình sẽ tự download phiên bảnmới nhật nhất vào máy các bạn.
- Cập nhật và nâng cấp một số kênh. Chương trình hỗ trợ rấtnhiều server khi link hỏng. Các bạn vui lòng chọn 1 trong cácserver bên dưới đễ xem tốt nhất (Server 1, Server 2, Server 3, Server 4,… )
- Tích hợp sopcast: Chương trình tích hợp đễ cho bạn có dễdàng hơn trong việc xem bong đá.
- Tích hợp Teamviewer: Teamviewer “gọn nhẹ” được tích hợptrong chương trình nhằm đễ Admin có thễ hướng dẫn khắcphục lỗi xãy ra ở chương trình trên máy các bạn. Ngoài ra còngiúp các bạn có thễ hỗ trợ lẫn nhau.
- Chế độ cửa sổ: Khi bạn đang làm việc muốn thu nhỏ cửa sồ ở 1 góc hoặc tinh chỉnh kích thước tùy thích bạn chỉ việc bấm vàonút “Chế độ cửa sổ” hoặc menu Tiện ích => Chế độ cửa sổ.
……..
Nhờ có tính năng tự update mà danh sách kênh sẽ được fix vàcập nhật liên tục các bạn thường xuyên bấm vào menu Cập nhật đễ xem được các danh sách kênh mới nhất nhé!!
 

sakutara1505

Member Chính Thức
#3
xem bình thường thì dc chứ xem bóng đá thì k ăn thua:angry: ,hồi trc down về ém hàng đợi đêm xem C1,lag lời,k bằng sopcat:sure:
 

chính

Member Chính Thức
#8
cho em xin lại cái host xem tivi của kevin cái chủ thớt ơi. em thấy nó toàn báo lỗi @@
 

Bài xem nhiều