• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khắc Phục Lỗi BSOD “STOP: c000021a {Fatal system error}”

#1
Hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi BSOD “STOP: c000021a {Fatal system error}” xuất hiện khi bạn khởi động máy tính.Hiện tượng lỗi BSOD “STOP: c000021a {Fatal system error}” có thể do một số nguyên nhân về phần cứng và phần mềm như: lỗi Ram (bị bụi bẩn), lỗi CPU (CPU quá nóng), xung đột driver phần cứng, xung đột phần mềm, các tập tin hệ thống của Windows bị mất…

Tuy nhiên sau khi cài lại hệ điều hành Windows vẫn không khắc phục được hiện tượng. Do đó có thể loại trừ được khả năng máy bị các vấn đề về phần mềm.

Để khắc phục vấn đề này bạn có thể làm như sau

  • Kiểm tra lại Ram của máy bằng cách tháo Ram và vệ sinh sạch sẽ (bạn cũng lưu ý vệ sinh cả các khe cắm Ram).
  • Bôi thêm một lớp keo tản nhiệt cho CPU để tăng khả năng tản nhiệt, giúp CPU ít bị nóng và hoạt động ổn định hơn. Bạn cũng có thể gắn thêm một quạt tản nhiệt cho laptop của mình.
Chúc thành công.
 

Bài xem nhiều