• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khắc phục những lỗi thường gặp trên garena plus 2013

minhngoc1995

Member Chính Thức
Tham gia
5/7/13
Bài viết
9
Thích
1
#1
Đợt nghỉ hè vừa rồi thời gian rảnh nhiều , em cũng lọ mọ lên garena plus tập chơi lol, cơ mà lâu không chơi game trên garena plus hay sao í toàn bị mấy lỗi vớ vẩn không biết có ai đồng cảnh ngộ không, thế là lại đi tìm cách khắc phục lỗi garena plus may sao cũng được, bác nào bị lỗi nào có ở đây thì xem và làm thử nhé , e đã thử và sửa lỗi garena plus thành công rồi.


download garena plus tiếng việt mới nhật​

Lỗi không thấy host
Đóng tất cả các chương trình có liên quan đến việc sử dụng đường truyền internet khi bạn đang chơi trên Garena như uTorrent, Anti-vius Update, các phần mềm hỗ trợ download. Nếu máy tính của bạn không có cấu hình mạnh, hãy tắt luôn các ứng dụng trong máy, như vậy RAM của máy tính chỉ dành cho Warcraft III.
1 số lý do khác cũng khiến bạn ko thể join đc game dù đã thấy Host (AOE)
Lỗi 1: Do chương trình firewall/antivirus: 1 số chương trình Firewall/antivirus có trong máy ngừơi dùng sẽ chặn Garena lại, do đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi chơi Garena thì tắt Firewall đi, nên không xảy ra hiện tượng này. Vì thế bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus khi chơi Garena nhé!
Lỗi báo Hack
Khắc phục lỗi trong garena plus
Đây có lẽ là 1 trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng GP. Đối với những thành phần đã, đang và có ý định sử dụng các phần mềm Hack, có lẽ ko tự họ cũng sẽ biết cách xử lý. Nếu bạn ko nằm trong nhóm người đó, trước hết:
- Kiểm tra lại các file Hack trong máy của bạn và xóa hết nó đi.
- Thử Uninstall đi và cài lại garena plus .
- Nếu vẫn ko được, xóa toàn bộ thư mục game bạn đang chơi, ví dụ DotA và lên mạng down 1 bản Warcraft khác về xài.bạn nên tải garena plus tại trang chủ garena plus là www.garena.vn hoặc tại một số trang download uy tín khác như http://download123.vn/phan-mem_tải+garena+plus.aspx để tránh những bản garena plus lỗi hoặc vô tình bị nhiễm virus do người sử dụng up lên.

Đôi khi các chương diệt virus cũng có thể gây ra khá nhiều rắc rối
Lỗi 2: Do tính năng UPnP của mạng:
Tính năng UPnP có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng Modem khác nhau, của cách nhà mạng khác nhau thì mặc định cũng để tắt hay mở khác nhau. Bạn cần tắt tính năng này để nhìn được phòng chơi. Để tắt tính năng này, bạn có thể làm theo các cách sau đây:
- Truy cập vào Modem nhà bạn (gõ lên thanh địa chỉ của trình duyệt web, địa chỉ: 192.168.1.1, nhập username, password), tìm tới tính năng UPnP, chọn disable hoặc off.
- Dùng phần mềm: UnPlug n’Pray, bạn download: UnPnP, bấm vào nút Disable UPnP phía bên dưới nếu tính năng UPnP nhà bạn đang mở.

Lỗi không thấy host, lag, delay hoặc không join được game
Phần nhiều những lỗi này gây ra do vấn đề dường truyền hoặc garena bị quá tải. Hãy trang bị cho mình một đường truyền internet ổn định với tốc độ tối thiểu là 512 kbps download và 128 kbps upload. Hạn chế tối đa việc sử dụng wifi và đặc biệt là 3G để chơi trên garena plus . 2 cách kết nối trên đều rất không ổn định nên lag, delay và thậm chí là cả disconnect sẽ thường xuyên xảy ra.
Lỗi Ip Looking Up
- Ở 1 số máy, có thể do lỗi IP nên nó hiện ra IP looking up, lúc đó bạn làm như sau thì sẽ vào game được. Tìm đến thư mục vừa cài đặt GP. Mặc định là C:\Program Files\GarenaPlus\Room Sau khi vào thư mục chứa GP bạn tiếp tục vào user. Click chuột phải chọn Open With==>Notepad.
- Sau khi mở user bằng notepad.bàn làm như hình phía dưới, sửa udp=1514 và used=1.
- Tiếp theo bạn lưu bằng cách Ctrl S (phải là save chứ không phải là save as). Nên nhớ phải tắt cái bảng IP looking up trước khi lưu user. Sau khi đăng nhập và update xong sẽ có 1 tab hiện ra và bạn có thể chơi GP như bình thường.


Trong 1 số trường hợp nguyên nhân của lỗi này có thể do virut, cách khắc phục là sử dụng các phần mềm diệt virut như AVG và quét lại toàn bộ máy tính.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm