• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khắc phục Oppo F3 đơ màn hình khi sử dụng

NhungDuong

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/19
Bài viết
79
Thích
0
#1
Đơ màn hình là lỗi người dùng dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ điện thoại nào và cả Oppo F3. Tuy nhiên các bạn sẽ có thể hạn chế tối đa lỗi đơ màn hình Oppo F3 thông qua bài viết dưới đây.
Nguyên nhân và cách khắc phục Oppo F3 đơ màn hình

Khởi động lại máy là cách khắc phục đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Đây cũng là cách khắc phục đơn giản.

Tình trạng này thường xuyên xảy ra là do bạn mở quá nhiều ứng dụng khiến tràn ram và thiết bị xử lý chậm chạp hơn vì thế khi lướt màn hình sẽ có tình trạng giật lắc. Bạn nên tắt các ưng dụng chạy ngầm thường xuyên để điện thoại sử dụng mượt hơn.
Việc màn hình bị dính nước do tay hoặc nguyên nhân nào đó sẽ khiến cho việc cảm ứng hoạt động khó khăn. Bạn hãy đảm bảo tay bạn khô và nếu có hãy dùng khăn lau khô tay và màn hình điện thoại.

Một nguyên nhân khá là phổ biến nhưng nhiều người dùng vẫn mắc phải đó là sử dụng bộ sạc không phù hợp với thiết bị của mình. Bộ sạc có nguồn điện quá cao so với sạc theo hãng hoặc các bộ sạc không chất lượng cũng dẫn đến tình trạng đơ màn hình cảm ứng. Hãy thay ngay các bộ sạc này đi để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Tiến hành khôi phục cài đặt gốc.
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khắc phục Oppo F3 đơ màn hình khi sử dụng mà nhiều người gặp phải trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã khắc phục được tình trạng khó chịu này trên thiết bị của mình rồi.