• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khai giảng khóa học 3dsmax vray nội thất kiến trúc tháng 7 tại hà nội

AWEedu

Member Chính Thức
Tham gia
7/7/15
Bài viết
11
Thích
0
Nơi ở
http://awe.edu.vn/
#1
Tại sao bạn cần học 3dsmax vray ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc. Nội dung chương trình đào tạo ra sao có tại Khóa học 3ds max khai giảng tháng 7 tại Hà Nội.

Khóa học 3ds max vray trong tháng 07 được khai giảng ngày 22/07/2017 thời gian đào tạo các buổi học vào cuối tuần, cả sáng và chiều thứ 7 và sáng chủ nhật, buổi sáng đào tạo từ 8h30 – 11h30, buổi chiều từ 14h00 – 16h45.

Chương trình đào tạo đầy đủ nội dung để bạn có thể sử dụng thành thạo công cụ 3dsmax ứng dụng trong công việc với thiết kế nội thất và kiến trúc. Học viên được học với giáo viên chuyên nghiệp, là nhà thiết kế thực tế, trực tiếp thực hiện hàng trăm công trình khác nhau.

Học phương pháp thực hành, được chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, sử dụng công cụ 3dsmax như thế nào để tạo ra các sản phẩm thiết kế nội thất kiến trúc ưng ý nhất. là một cách truyền đạt kiến thức và kỹ năng tối đa cho người học, nhờ phương pháp thực hành, học viên nắm vững được công cụ, thành thạo 3dsmax vray trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, bạn có kỹ năng về mỹ thuật, am hiểu đa dạng mẫu thiết kế những không có trong tay công cụ diễn họa 3D để thể hiện được các ý tưởng một cách tốt nhất, chân thực nhất, đáp ứng hết nhu cầu của bạn. 3ds max một công cụ diễn họa 3D hàng đầu và phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng về không gian nội thất của bạn.

Các bạn sinh viên đang có nhu cầu học thêm, nâng cao kỹ năng sử dụng 3dsmax đáp ứng nhu cầu công việc sau này của mình.

Chủ xưởng nội thất, kinh doanh nội thất… chưa có kiến thức và kỹ năng sử dụng 3Dsmax để diễn họa sản phẩm cho khách hàng.

Khóa học sắp tới khai giảng ngày 22/07/2017 sẽ là khóa học giúp bạn tiến thêm trong con đường sự nghiệp. Khi tham gia khóa học 3dsmax vray, bạn có thể đăng ký học thêm lên khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Đây là khóa học nghề đào tạo đầy đủ kỹ năng thiết kế dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Liên hệ đăng ký khóa học: Bạn nên tìm hiểu kỹ khóa học và nội dung khóa học trực tiếp tại AWE trước khi đăng ký.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE

Số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0932.662.186

Website: AWE.EDU.VN