• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

"Khâm phục nếu anh Hưng, chị Uyên đồng tính mà sống tốt"

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Nói về những cử chỉ thân thiết của Phương Uyên và nữ thí sinh trong chương trình The Voice khiến dư luận đặt nghi vấn, cả hai ca sĩ từng trăn trở về đồng tính Phạm Nhật Huy và Long Nhật đã lên tiếng.Long Nhật: Tín hiệu đáng mừng

Trước lùm xùm của cuộc thi The Voice, ca sĩ Long Nhật đã trải lòng: "Tôi là một fan của chương trình. Thế nhưng, câu chuyện vừa qua khiến tôi thấy tiếc và buồn, vì những người lớn đã làm hỏng các thí sinh.

Các em đều chưa biết nhiều đến những tranh giành, đến với cuộc thi này với một tâm thế trong sáng và lạc quan, nhưng nay đã bị làm cho mất niềm tin vào chương trình, vào sự minh bạch của những người cầm cân nảy mực, tìm hạt giống tài năng cho nền âm nhạc".

Ca sĩ Long Nhật: Nghệ sĩ ôm nhau là tín hiệu đáng mừngLý giải trước những cử chỉ thân thiết đồng giới của thí sinh trong The Voice, ca sĩ Long Nhật cho đó là những cử chỉ bình thường trong giao tiếp.

"Ngoài việc luyện tập, thi đấu căng thẳng, các thí sinh và HLV The Voice còn có thời gian đi chơi, ăn uống, nên chuyện quàng vai bá cổ là chuyện bình thường.

Hơn nữa, trong thời gian vừa qua, rất nhiều diễn đàn phê phán showbiz Việt không có tình người. Vì thế, những cử chỉ thân thiết của nghệ sĩ, nắm tay, quàng vai bá cổ, ôm nhau như anh em trong gia đình là tín hiệu đáng mừng.

Đó là những điều tốt đẹp bên cạnh thứ đang làm cho dư luận nổi sóng gió và khẳng định còn có tình nghệ sĩ vẫn còn đó.

Bên cạnh những sự cạnh tranh khốc liệt, hại nhau vẫn còn nhiều tình bạn, tình nghệ sĩ, giúp đỡ thương yêu lẫn nhau và cùng nhau xây dựng nền âm nhạc Việt Nam".

"Nghệ sĩ tranh luận, cãi nhau, mọi người bảo vệ chính kiến của mình thì dư luận cho rằng xử ép, ganh ghét, độ kỵ nhau, còn khi thân mật, có những hành động thân thiết, những lời nói tốt đẹp, mến thương nhau thì cho là phim giả tình thật, có vấn đề giới tính. Nghệ sĩ làm dâu trăm họ, thật khổ!", ca sĩ Long Nhật cho biết thêm.
Phạm Nhật Huy: Nếu anh Hưng và chị Uyên có thật sự đồng tính mà sống tốt và
có những thành tích trong nghệ thuật như vậy thì tôi rất ngưỡng mộ và khâm phục.Phạm Nhật Huy: Nếu anh Hưng, chị Uyên có đồng tính mà sống tốt là đáng ngưỡng mộ

Nói về những cử chỉ thân thiết như ôm, cầm tay của Phương Uyên và các thí sinh trong chương trình The Voice, hay của Đàm Vĩnh Hưng với các thí sinh khác trong chương trình The Voice khiến dư luận đặt nghi vấn giới tính, ca sĩ Phạm Nhật Huy cho biết:

"Theo tôi sự ôm, hôn, cầm tay… của những người làm nghệ thuật với nhau là thể hiện sự văn minh trong giao tiếp.

Vấn đề là tùy vào ngữ cảnh mà xem xét nó thành chuyện tế nhị hay không? Riêng các anh chị như Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng thì tôi thấy ở góc độ này cũng hoàn toàn hợp lý".

Phạm Nhật Huy: "Riêng các anh chị như Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng thì tôi thấy ở
góc độ này cũng hoàn toàn hợp lý".


Phạm Nhật Huy cũng cho rằng, sự việc lần này chỉ là chuyện tình ngay lí gian.

"Bởi riêng cá nhân tôi cũng đã từng bị nhiều người nói giới tính của mình nhưng vấn đề tôi cần quan tâm với những người bạn của mình nói riêng và những người làm nghệ thuật nói chung là những gì họ đóng góp cho xã hội và cách họ đối xử với những người xung quanh thế nào.

Nếu anh Hưng và chị Uyên có thật sự đồng tính mà sống tốt và có những thành tích trong nghệ thuật như vậy thì tôi rất ngưỡng mộ và khâm phục.

Còn những người có giới tính bình thường mà không làm được gì, không đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội mà bê tha, biếng nhác thì đó cũng chỉ là những con sâu có hại trong môi trường sống mà thôi".

Phạm Nhật Huy cũng cho rằng dư luận đang có những ác cảm với những chiếc ôm hôn của các nghệ sĩ trong showbiz hiện nay bởi: "Vì dù sao người Á Đông chúng ta vẫn luôn đề cao giá trị “khép kín” hơn là có thế nào show ra thế đó như cách tự do thể hiện như người phương Tây, và đặc biệt những người trong showbiz lại là đối tượng luôn được xã hội quan tâm nhiều hơn mức bình thường so với những người khác cho nên “nhất cử nhất động” luôn là tâm điểm của sự dòm ngó trong môi trường họ đến.

Chính vì thế, người nghệ sĩ nên luôn biết rằng mình cần làm gì, thể hiện như thế nào trước công chúng cho phù hợp".

Trước sự thật dàn xếp kết quả vừa bị bóc mẽ của chương trình này, Phạm Nhật Huy cho biết anh không tẩy chay chương trình này.

"Tôi vẫn muốn xem The Voice với nhiều lý do dù sự thật nó có được sắp đặt kết quả hay không? Cái tôi xem là cách tổ chức và mức độ đầu tư của chương trình thế nào và thật sự tôi cần là các thí sinh hát ra sao và cuối cùng tìm ra một người chiến thắng trong lòng mình mới là điều quan trọng nhất".


Phạm Lý(thực hiện)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều