• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khi các Troll gặp nhau

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Tuy mới được thành lập chưa đầy 1 năm, nhưng có thể đánh giá cộng đồng Cab.vn hiện tại là cộng đồng mạng phát triển nhanh nhất Việt Nam hiện nay. Sau 1 thời gian hoạt động, các admin của cộng đồng này đã quyết định mở 1 buổi offline nho nhỏ cho các thành viên gặp gỡ và giao lưu.


Buổi offline được diễn ra vào 2h chiều tại 1 quán cafe nhỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh. Các thành viên sáng lập ra Cab hiện tại người thì đang du học tại Mỹ, người đang ở TP. Hồ Chí Minh, nên buổi off lần này là do admin Ginta tổ chức.

Thành phần được mời tham dự là thành viên của Cab và đang ở Hà Nội. Các thành viên Cab đi dự buổi offline còn khá trẻ, hầu hết đều sinh năm 91 trở lại đây, có bạn đang là sinh viên đại học, có bạn lại là học sinh phổ thông. Nhiều bạn tranh thủ ngày nghỉ lễ đến để tham dự sau khoảng thời gian dành cho học hành. Các thành viên đều rất nhiệt tình và vui vẻ tham dự buổi offline, cá biệt có 1 bạn đạp xe hàng chục cây số từ Từ Liêm lên chỉ để được gặp gỡ với bạn bè trên Cab.Buổi gặp mặt mở đầu bằng phần giới thiệu của các thành viên để mọi người làm quen với nhau. Sau đó là phần thú vị nhất: trò chơi có liên quan đến các rage comics, để các thành viên được hiểu rõ lịch sử và chi tiết về các rage face. Mỗi thành viên được cấp cho 1 hình rage face để tham dự, phần thưởng là các huy hiệu có hình rage face.

Kết thúc buổi off, các thành viên cùng tham gia chụp ảnh, và cùng chụp các bức ảnh độc chiêu, hài hước như đúng tính chất cộng đồng.
Cũng qua buổi off lần này chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với bạn Hải, 1 trong những người sáng lập ra cộng đồng Cab.vn.

- Chào bạn, xin bạn cho biết rõ về mục đích buổi off lần này?

Thực sự cộng đồng Cab cho đến giờ cũng thu hút được khá nhiều thành viên. Tất cả đều là những người gắn bó, cùng xây dựng nên Cab hiện nay. Buổi off này cũng như là 1 lời tri ân đến tất cả người dùng của Cab. Các thành viên có thể gặp gỡ nhau ngoài đời thật, tăng cường sự đoàn kết, cũng như hy vọng các thành viên có thể tiếp tục cùng Cab phát triển hơn nữa.

- Bạn có kỳ vọng gì về buổi off lần này không?

Thật ra ngay từ ban đầu, định hướng của Cab vốn không phải là phát triển một cộng đồng quá “mở”, mà sẽ thiên về 1 cộng đồng đóng. Nghĩa là các thành viên trong Cab đa phần sẽ là những người quen thuộc, các thành viên này sẽ cùng nhau hoạt động, làm rage comics, meme, cùng nhau làm các hoạt động cộng đồng.- Tại sao các bạn lại thiên về làm 1 cộng đồng đóng, thay vì xu thế bây giờ của các trang cộng đồng đều muốn mở?

Thực tế thì Cab muốn tạo dựng 1 cộng đồng hạt nhân, cộng đồng này sẽ là những người cùng nhau xây dựng nội dụng. Cab sẽ cố gắng làm hài lòng tất cả các thành viên này, vì họ là những người đầu tiên đi cùng cab, có công lao lớn với cab. Chỉ khi làm hài lòng được những người này Cab có thể sẽ cân nhắc việc thu hút những user mới hơn.

- Hiện tại Hải đang học tập và làm việc ở bên Mỹ, việc offline Cab ngoài Hà Nội lần này Hải có định giao lưu trực tuyến với mọi người không.


Mình cũng rất muốn gặp những con người đã cùng nhau xây dựng Cab ngày hôm nay. Đóng góp của họ là không hề nhỏ. Hiện tại mình đang tính sẽ dùng skype để có thể giao lưu trực tuyến với mọi người. Hy vọng hôm đó tình hình mạng sẽ ổn định để mọi việc suôn sẻ.


- Sau buổi off lần này, liệu Cab sẽ đưa việc offline vào 1 hoạt động định kỳ chứ?

- Mình cũng chưa rõ nữa, nhưng sẽ cố gắng hết sức có thể để biến nó thành 1 hoạt động định kỳ cho Cab. Và qua đó mọi người sẽ ngày 1 thêm gần gũi nhau hơn. Sắp tới mình cũng có ý định tổ chức offline cả trong Nam nữa.

Xin cám ơn bạn.

[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[TABLE="align: center"]
[TR]
[TD]
Hãy email về địa chỉ info@genk.vn để chia sẻ với chúng tôi các hoạt động của những cộng đồng mạng lớn ở Việt Nam. Sự kiện của các bạn sẽ được giới thiệu với hàng trăm ngàn độc giả khắp cả nước.
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]


- Theo MaskOnline
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm