• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khi thiết kế nội thất phòng hội trường lớn cần chú ý gì?

Noithatduonggia

Member Mới
Tham gia
31/10/17
Bài viết
4
Nơi ở
Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Với những không gian hội trường có sức chứa lớn, bạn cần chú ý lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp, thiết kế sang trọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đảm bảo yếu tố chất lượng và sự an toàn của không gian
Khi thiết kế nội thất hội trường lớn, bạn cần hết sức chú ý tới vấn đề an toàn. Có như vậy mới có thể đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Có như vậy, phòng hội trường lớn mới trở nên cao cấp, sang trọng.
Để làm được điều đó, khi thiết kế hội trường lớn, bạn cần tuân thủ những quy định và tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng hội trường của Bộ xây dựng được ban hành năm 2015.
Không chỉ vậy, thiết kế phòng hội trường lớn cũng phải đảm bảo được những yêu cầu của chủ đầu tư.
Với những hội trường lớn, bạn nên chú ý thiết kế nội thất phù hợp. Bạn có thể bố trí ghế hội trường thành từng dãy, từng tầng. Điều này không chỉ tạo nên nét thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian mà còn góp phần giúp mỗi vị khách có thể theo dõi sự kiện, hoạt động một cách dễ dàng.

Chú ý khi bố trí bố cục cho phòng hội trường lớn
Bố cục cũng là một trong những yếu tố hàng đầu cần chú ý khi thiết kế nội thất hội trường lớn.
Theo đó, những sản phẩm như bàn hội trường, ghế hội trường, phông rèm,,, nên được bố trí khoa học, tiện nghi,...
Khu vực sân khấu và khu vực dành cho khán giả phải đảm bảo có sự phân cách rõ rệt. Mỗi khu vực phải được thiết kế đủ diện tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đem lại sự cân đối cho không gian.
Chú ý khi sắp xếp ghế hội trường
Khi bố trí nội thất hội trường, bạn cần chú ý chọn những mẫu ghế hội trường được thiết kế đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc và kích thước.
Không chỉ vậy, ghế ngồi hội trường cũng cần phải bố trí phù hợp để mỗi vị khách thuận tiện khi đi lại và giúp căn phòng thêm cân đối, chuyên nghiệp.
m thanh và ánh sáng cho phòng hội trường lớn
Theo đó, trong không gian phòng hội trường bạn cần chú ý tới khâu thiết kế âm thanh và ánh sáng. Căn phòng cần phải được tiêu âm, cách âm cũng như bố trí ánh sáng hiện đại.
Có như vậy mới có thể góp phần tạo nên sự thành công của mỗi sự kiện.
Trên đây là những lưu ý cơ bản trong việc thiết kế nội thất phòng hội trường lớn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hội trường hoặc muốn mua những sản phẩm nội thất hội trường giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.