• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Không thể sống thiếu quần jean nam rách anh chàng này đã thử 7 chiếc

cuongvilla

Member Chính Thức
Tham gia
24/6/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Thử 7 chiếc quần jean nam rách đến từ những thương hiệu đình đám, anh chàng này đã có những chia sẻ hữu ích, thú vị mà tín đồ mê jeans không thể bỏ qua.

Dẫu biết mùa hè thật nóng nực nhưng nếu những ngày nắng rực rỡ như thế này mà không diện quần jean rách nam thì thật uổng phí. Bởi lẽ, đâu phải kiểu trang phục nào cũng giúp anh em khoe trọn vẻ phong trần bụi bạm được như jeans.
Sơn tùng MTP cũng là một tín đồ mê quần jean nam hàng hiệu như bao anh chàng khác, chính vì thế, anh đã mạnh tay sắm cho mình 7 mẫu jeans đến từ những thương hiệu nổi bật, trải nghiệm và kể cho chúng ta nghe những điều thú vị đằng sau những chiếc quần jeans thần thánh - item không thể thiếu trong tủ đồ dù là trời lạnh hay lúc nóng nực.
Shopgao là thương hiệu thời trang cao cấp, nổi bật với những thiết kế jeans mang đậm hơi thở đường phố. Gần đây, thương hiệu này đã tung ra BST "Comfort Stretch" jeans và Sơn Tùng MTP đã không ngần ngại thử những mẫu quần jean nam rách nhẹ nhất. Điều anh cảm nhận rất rõ sau khi diện đó là sự thoải mái của mẫu jeans đến từ thương hiệu ShopGao. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn mặc chiếc quần này vào buổi tối thay vì ban ngày nắng gắt.
 

Bài xem nhiều