• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Không theo dõi và theo dõi trên IE10

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Theo mặc định, Internet Explorer 10 đã lượt về một tính năng gọi là “Do Not Track and Tracking” (cụm từ này có nghĩa là không theo dõi và theo dõi trên Internet Explorer 10). Về cơ bản nó liên quan rất nhiều đến thôn tin một trang web và các nhà quảng cáo có thể nắm bắt nhiều thông tin về bạn khi bạn duyệt web.
Theo mặc định, không theo dõi được tắt trên tất cả các trình duyệt lớn khác bao gồm: Firefox, Safari, Chrome và Opera. Duy nhất chỉ có IE 10 là có nó bật theo mặc định. Điều này là vấn đề đã xảy ra khá nhiều cơn bão gây tranh luận. Bởi vì rất nhiều các nhóm sử dụng trình duyệt cảm thấy nó nên được làm một cách rõ ràng cho người sử dụng, thay vì họ lựa chọn sử dụng tự động. Dù bằng cách nào, nếu bạn muốn tắt không theo dõi trong IE 10 (có nghĩa là bạn có thể được “Tracked online”), như vậy bạn có thể làm điều đó như sau:
Trước tiên, bạn hãy mở các phiên bản máy tính để bàn của IE 10. Sau đó bấm phím “Alt” trên bàn phím của bạn để có được “menu file”, nhấp vào “Tools” sau đó vào “Internet Options”.

Kế tiếp hãy Click vào “Advanced” và sau đó di chuyển xuống phần “Security” và bỏ chọn hộp "Always send Do Not Track header”.

Trong Internet Explorer 10 cũng cho phép “Tracking protection lists” để bảo vệ tính năng theo dõi nhiều hơn. Làm điều này, bạn hãy nhấp chuột vào lệnh “Tools” đến “Tracking Protection” để thực hiện việc bảo vệ theo dõi.
Bạn có thể tạo danh sách trang Web riêng của cá nhân bạn và thêm các trang web mà bạn không muốn theo dõi hoặc bạn có thể nhấp vào danh sách “Tracking protection list online” tải về những người đã được tạo ra và cập nhật bởi bên thứ ba, một khi bạn tải về một TPL thì hãy nhấp chuột vào nó và sau đó nhấp “Enable”.

Đó là hai cách mà Internet Explorer 10 cho phép bảo vệ theo dõi. Theo mặc định, việc theo dõi bảo vệ bị vô hiệu hóa nhưng không theo dõi phần đầu được kích hoạt. Bây giờ bạn có thể làm để kích hoạt bảo vệ hoặc vô hiệu hóa một trong hai cách được trình bày trên rồi
.​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm