• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

không vào boot usb được sau khi update bios main MSI

yahmzht

Member Chính Thức
#1
bạn giúp mình với , mình dùng main MSI B75M-E33, trước lúc chưa update bios từ 1.5 lên 1.7 thì mình cài win 7 hoặc ghost bằng USB bình thường.
hiện tại sau khi mình update bios bản mới thì khi bật máy tính lên vào bình thường. nhưng muốn dùng usb để ghost hoặc cài lại win bằng usb thì khởi động máy, chọn boot từ usb nhưng không được, màn hình đen xì, không hiển thị gì ( đã chỉnh bios ưu tiên khởi động usb )
vậy là bị sao vậy .mong các bạn chỉ giáo
 

ngotanphat

Member Tích Cực
#2
Updates bios lên phiên bản mới nhất k a hưởng gì đến chuyện boot. Bạn hãy kiểm tra lại cách tạo boot từ usb bạn. Mình thường xuyên boot bằng usb(thường làm đấy mà còn nhiều khi bị dính lỗi k boot đc nữa) kiểm tra kỹ lại thì lỗi do mình.
 

Bài xem nhiều