• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khu Vực Tuyệt Mật - Area 51 (2011)-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Khu Vực Tuyệt Mật - Area 51 (2011)-Subviet


Đạo diễn: Oren Peli
Sản xuất: Steven Schneider
Jason Blum
Oren Peli
Kịch bản: Oren Peli
Diễn viên: Benjamin Rovner
Sandra Staggs
Wray Featherstone
Reid Warner
Brenda Whitehead
Darrin Brag
Chỉnh sửa: Jake York
Phân phối: Paramount Pictures
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: English
Phát hành: 2011

Khu vực 51, thánh địa của quân đội Mỹ nằm lẩn khuất đâu đó trong hoang mạc Nevada rộng lớn, từ lâu đã là một nõi ðýợc bảo vệ hết sức cẩn mật, cấm ngặt ngýời ngoài lai vãng, hầu nhý chýa có một thông tin nào về nõi ðây lọt ðýợc ra ngoài. Những lời ðồn ðại về những chiếc ðĩa bay, các mẫu sinh thể của những sinh vật lạ ngoài hành tinh... ðang ðýợc lýu giữ và nghiên cứu bên trong khu vực này, cùng với nhiều câu chuyện kỳ lạ ðýợc thêu dệt, càng làm tãng thêm phần ly kỳ bí hiểm cho nó. Không thể bỏ qua một ðề tài hấp dẫn nhý vậy, hàng loạt thể loại bàn về Khu vực 51: sách, truyện, phim ảnh... lần lýợt chào ðời và ðặt ra hàng loạt những giả thiết khác nhau về cái gọi là sinh vật vũ trụ và vật thể bay không xác ðịnh (UFO)

[video=youtube;w0cWap4DYkk]http://www.youtube.com/watch?v=w0cWap4DYkk[/video]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm