• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khúc này chỗ nào tar...7 Viên Ngọc Rồng Bản Gốc... !!

quyttht

Quý Ròm
#1
[video=youtube;_lrYPuyoalE]http://www.youtube.com/watch?v=_lrYPuyoalE&feature[/video]
 

aoe1991

Quang MK
#3
thật ra khi Dragonball chạy về vs "thiếu nhi" VN chúng ta -- ae ta bây giờ thì đã bị Kim Đồng xào xáo đi những đoạn 18+,...bựa bựa hết rồi >:) có muốn đọc Full thì phải kéo truyện trên mạng về mới thấy được.

Có những thứ bị NXB KĐ sửa đổi kiểu như: ông Rùa suốt ngày đòi pupha... thì được KĐ sửa thành: đấm lưng :-j; chú lợn Urôn bị đuổi học vì ăn trộm quần chip cô giáo thì KĐ sửa thành: tè dầm (thì phải) :)); Sôngôku soi hàng, sàm sỡ Bunma (như ở video) thì bị cắt mất; Calích tương lai sau khi ở phòng luyện thời gian thành pờ rồ thì quay về tương lai giết Pic, Poc -> bị cắt béng đi vì lý do: bạo lực;.... còn nhiều nhiều nữa lắm. đặc biệt chú ý: yếu tố 18+ trong 7 viên ngọc Rồng rất nhiều... k như truyện mà hồi bé chúng ta đã từng đọc =))

Ngoài ra là những điểm rất sáng tạo trong ngôn ngữ của các bạn "lớn tuổi" KĐ: án ma ni, suzuky, bút bi, bút máy; cà ri, xí muội ... =)) =))

Chốt: vấn đề này còn nhiều điều để nói lắm =)). ace tốt nhất kéo bản Full (làm lại, dịch lại, nguyên bản) trên mạng về đọc cho thấm thía :)) \m/
và xem hết phim hoạt hình để được phọt máu nhiều nhiều =))
 

Bài xem nhiều