• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kích hoạt “giao diện ẩn” thú vị của Youtube

#1
Mới đây, điều bí ấn thú vị đã được phát hiện ra trên Youtube, mà người dùng có thể “tùy biến – biến hóa ” để giao diện trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này trông rất lạ mắt.
Youtube là một trong những trang web có thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng nhất hiện nay, giúp những người ghé thăm trang web này có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm những nội dung video yêu thích.
Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Youtube, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm với từ khóa”/geekweek “.

Lưu ý: Bắt buột phải có thêm cả dấu”/” ở đầu từ khóa.
Nhấp chuột vào nút tìm kiếm hoặc ấn enter, xuất hiện giao diện bất ngờ của Youtube, trong đó logo củaYoutube được gộp lại từ các ký tự theo phong cách ASCII, thay vì là một hình ảnh thông thường.

Đó là giao diện của Youtube sẽ được “quay ngược trở lại thời gian” để trở về giao diện như thể trang web đã được xây dựng cách đây hàng chục năm trước.
 

Bài xem nhiều