• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kích hoạt tính năng Google Launch trong Google Chrome

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#1
Google Chrome ẩn chứa bên trong mình khá nhiều tính năng hấp dẫn nhưng mặc định đã bị vô hiệu hóa vì Google còn đang trong quá trình thử nghiệm chúng. Và kể từ phiên bản Google Chrome 26, Google đã tích hợp tính năng Google Launch vào Google Chrome, tuy nhiên hiện tại thì tính năng này đã bị vô hiệu hóa và ẩn.
Với vài thao tác đơn giản, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc kích hoạt và dùng thử tính năng Google Launch hấp dẫn này.
Truy cập vào trang tính năng mới được ẩn bên trong của Google Chrome bằng cách nhập dòng ‘chrome://flags’ lên thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập vào trang quản lí các tính năng của Google Chrome.
Bạn hãy chú ý tìm dòng ‘Show Chrome Apps Launcher’ hiện đang bị tắt (Disable), đây là tính năng thiết lập tính năng Chrome Apps Launcher dành cho Windows. Tiến hành nhấn chuột vào dòng ‘Disable’ để thay đổi thành ‘Enable’
Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ tách trang Chrome Apps trong Google Chrome và dán chúng vào thanh Taskbar của Windows.
Việc tách rời các ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng khởi động nhanh các ứng dụng web ngay trên thanh Taskbar của Windows mà không cần phải tốn thêm thao tác kích hoạt trình duyệt mở lên và chọn lựa.
Ngoài ra, trong cửa sổ Chrome Apps Launcher, có thể tùy chọn Settings giúp bạn thiết lập các tùy chọn cho trình duyệt Google Chrome mà không cần phải mở trình duyệt lên.
Tính năng này khá hữu ích nếu bạn thường xuyên sử dụng các tính năng nền web của Google. Bạn có thể thêm các ứng dụng khác bằng cách tải về từ Google Web Store.
(Theo genk)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm