• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Kiếm gems nạp castle clash 2014

okmenhp

Member Mới
Tham gia
26/8/13
Bài viết
3
Thích
0
#1


Như các bạn đã biết muốn mua gems trong game , hay muốn mua app trả phí trên ios lẫnandroid đều khá là khó khăn vì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc có các thẻ gif card sau đây mình xin hướng dẫn các bạn kiếm tiền để mua đồ, mua gems, mua app trên cả android và ios . Mình đang dùng cách này để kiếm itunes gif card mua gems trong clash of clash dù mới đc hơn 1 tuần nhưng mình đã kiểm đc tổng 30$ để mua gems

Bước 1: Đầu tiên dùng trình duyệt web điện thoại của các bạn truy cập chính xác địa chỉ dưới đây
http://m.freemyapps.com/share/url/d269f7dd
(Nhớ dùng url này để nhận ngay 50 points khi cài đặt thành công), sau đó trình duyệt sẽ tự động chuyển sang như hình bên dưới:
Bước tiếp theo Mình Hướng Dẫn Cho iOS trước
Bước 2. Bạn sẽ vào màn hình trang chủ của freemyapp như thế này, sau đó chọn Get Started!. nó sẽ yêu cầu bạn cài profile vào cookies của trình duyệt safari, bạn cứ chọn cài đặt là ok.

Chọn Get Started!
Bước 2 : Tiếp tục, bạn chọnGet Started !như hình bên dưới

Đối với Android khá đơn giản sau khi vào trang web nhấn get started! nó sẽ đẩy sang trang Google Play bạn tải về cài đặt như ứng dụng bình thường là ok ở đây mình chỉ hướng dẫn ios.

Sau khi nhấn Get Started! các bạn chọn Install Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Install.

Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web. freemyapp. ( Với android bạn chỉ cần vào ứng dụng Freemyapp đã cài đặt là xong ).

Bước 3 : Kiếm Tiền Thôi
Thế là các bạn đã bắt đầu có thể kiếm tiền rồi đấy. các bạn chọn app để tải về máy ( mỗi app sẽ tương ứng với số credits khác nhau )
Sau khi tải xong các bật ứng dụng chơi hay làm gì trong vòng 30s đến 1p sau đó thoát ra vào lại freemyapp là được + point rất đơn giản phải không nào nếu vẫn chưa thấy + các bạn vào lại app chơi đến khi được cộng điểm nhé.
Ngoài ra, các bạn qua tab Share sẽ thấy 1 số cách thức để tăng điểm. Nó hoạt động chủ yếu dựa trên cơ chế giới thiệu.
Theo đó, các bạn copy link, gửi cho bạn bè hoặc đăng lên Facebook... Bạn bè dùngiphone, ipad vào link đó, cài đặt và sử dụng.
Bước 4 : Rút tiền.
Bước 5 : Sau khi đã đủ khoảng 3000 điểm thì các bạn chọn vào Gifts > rùi sẽ thấy 1 loạt các thẻ iTunes Gift Card code, Amazon Gift card, Google Play Gift card .... có nhiều thẻ mệnh giá khác nhau như thẻ 10$, 15$ và 50$. Với số điểm 3000 các bạn chỉ có thể đổi được thẻ iTunes 10$. Khi cần đổi thì chỉ cần chọn vào thẻ đó rùi redeem sang code

ở đây mình chọn itunes gift card

Đây là hình mình vừa redeem hôm nay 16/10 xong

Nhấn Redeem Now như vậy là bạn đã có 10$ trong tài khoản itunes
Đây là hình mình vừa redeem hôm nay 16/10 xong

Mọi người có thể dùng vào việc khác nhưng mình :)) ưu tiên nạp game Clash Of Clan mà mình mơi chơi 1 tuần đã nghiện
Vài hình ảnh :D Đã mua đc 4 builder's hud nhé :)) còn gems thừa toàn nâng cấp train lính linh tính đỡ mất timeAndroid thì còn đơn giản hơn
Bước 2 : sau khi click vào link http://m.freemyapps.com/share/url/f0844c75
sẽ tự chuyển vào trang store

Các bạn chọn install (cài đặt), sau đó chọn accept & download (chấp nhân & tải xuống).
Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, FreeMyApps yêu cầu bạn Sign In bằng tài khoản Facebook.

Các bạn Sign In vào Facebook.

Sau đó FreeMyApps sẽ xác thực tài khoản Facebook của bạn

Bước 4: Để kiếm điểm, các bạn mở FreeMyApps, vào mục “Credits”, nó sẽ hiện lên 1 loạt ứng dụng để tải về.

- Các bạn chọn 1 ứng dụng bất kì, nhấn OKay. Nó sẽ tự động chuyển sang Google Play Store. Các bạn chỉ cần tải về và cài đặt như ứng dụng thông thường.
- Sau khi cài app xong, các Bạn mở app ra, dùng thử từ 30s – 1’. Sau đó đóng lại và mở FreeMyApps bạn sẽ thấy được cộng điểm (khi nhận được điểm rồi, bạn có thể xóa App dùng thử vừa cài đi cho đỡ nặng máy).
- các bạn vào mục “Gifts” để đổi điểm nhé. 300 points bạn có thể đổi lấy $1 Amazon gift card, 6000 points đổi lấy $10 iTunes gift card.
Cũng như trên ios các bạn download VPN One Click hoặc Hotspot Shield VPN để có nhiều APP để tải hơn
Chúc các bạn vui vẻ có gì không hiểu reply topic mình trả lời nhé​
 

0141401414

Member Mới
Tham gia
19/5/14
Bài viết
1
Thích
1
#2
mình chơi = ipad mình đã làm đến bước 3 nhưng chẳng thấy app nào để dowl cả @@
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm