• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Kiếm Hiệp] TVB 2014 - Hàn Sơn Tiềm Long HD720p Đạt Phi lồng tiếng (30 tập)

ngocbaosaigonbmt

Team NewUpload
Tham gia
18/4/12
Bài viết
222
Thích
117
#1
Hàn Sơn Tiềm Long (Trọn Bộ 30 Tập Chỉ Trong 1 Link)
Tên tiếng Anh: Ghost Dragon of Cold Mountain
Tên gốc: Hàn Sơn Tiềm Long
Số tập: 30
Giám chế: La Vĩnh Hiền
Ngày ra mắt tạo hình: 05/10/2013
Ngày phát sóng trên TVB: 30/06/2014 - 08/08/2014

Diễn viên:
Mã Quốc Minh - Chu Trường Thắng
Lâm Hạ Vy - Dương Mão
Lý Thi Vận - Đào Hoa / Ân Mỵ Nương
Tào Vĩnh Liêm - Hùng Thập Cửu
Lưu Giang - Phượng Nam Thiên
Ngao Gia Niên - Ngưu Đại Lực
Trần Quốc Bang - Mã Xuyên Khung
Trịnh Thế Hào - Ngũ Đức Quảng
Trương Quốc Cường - Tứ Hoàng Gia
Hàn Mã Lợi - Hoàng Thái Hậu
Tưởng Chí Quang - Hoàng Thượng
Lý Tư Hân - Đông Nhi

Nội dung:
Trong triều đại Bắc Tống, Thiên Ky Phủ do Phượng Nam Thiên (Lưu Giang) đứng đầu, cùng với nhóm ưu tú của ông phụ trách tất cả các vụ án hình sự bí ẩn trên toàn quốc.
Thiên Ky Phủ có sức mạnh hơn tất cả phủ khác, thậm chí vượt qua cả Sáu Bộ. Chỉ huy Chu Trường Thắng (Mã Quốc Minh) dũng cảm và thông minh, và rất được quý trọng bởi người thầy thông minh của mình là Nam Thiên. Tuy nhiên, vì vụ cướp, anh và người thầy của mình có bất đồng và chia tay, đi theo con đường riêng của mình. Mang theo vợ của mình là Đào Hoa (Lý Thi Vận), Trường Thắng đã biến mất trong gần mười năm cho đến gần đây khi trường hợp đi đến hồi kết thúc. Như, Nam Thiên đã ở trong tuổi già. Giáo úy Mã Xuyên Khung (Trần Quốc Bang), Ngưu Đại Lực (Ngao Gia Niên) và Dương Mão (Lâm Hạ Vy) được lệnh để gọi Trường Thắng quay trở lại. Mặc dù bốn trong số đó cùng giải quyết trường hợp lạnh từng người một, tính cách đặc biệt của họ thường dẫn đến xung đột với nhau. Bất ngờ, Đào Hoa và Trường Thắng bất đồng với nhau như là kết quả của một sự hiểu lầm và họ bị xa rời nhau.
Sau đó, Trường Thắng gặp cô gái điếm nổi tiếng Ân Mỵ Nương (Lý Thi Vận), người mang sự tương đồng giống với vợ đã mất của mình. Trong khi chờ đợi, Nhà Tấn đã lâu muốn giành đất Sông, và sẵn sàng phát động xâm lược, Trường Thắng nhận thấy rằng gián điệp nhà Tấn đã đưa vào phủ làm nội gián, trong khi người bạn thân nhất của mình, tay kiếm khách Hùng Thập Cửu (Tào Vĩnh Liêm) cũng bị lợi dụng. Với những xung quanh anh ấy lần lượt đang gặp nguy hiểm, thật khó có thể định rõ bạn hay thù, khiến tất cả mọi người lo sốt vó ........Link Fshare trọn bộ 30Tập

http://www.fshare.vn/folder/T8PWMKG72T/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm