• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kiếm Thế tặng điện thoại 'lội nước' cho game thủ

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Đây là hoạt động lớn nhân dịp Kiếm Thế tưng bừng phát hành phiên bản lần thứ 6 – Đại Kiếm Hội.
Từ 14/9 – 3/10/2013, game thủ Kiếm Thế sẽ có cơ hội nhận được điện thoại Sony Xperia Z Ultra, iPad mini Wi-Fi 16GB… thông qua chương trình Cài Kiếm Thế - Bế Quả To.
Cài Kiếm Thế - Bế Quả To mang đến nhiều niềm vui
Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chỉ cần sở hữu tài khoản Zing ID, cài đặt thành công trò chơi Kiếm Thếvào máy tính của mình. Sau đó, tại giao diện cập nhật, game thủ đăng nhập vào trang chủ chương trình Cài Kiếm Thế Bế - Quả To, đăng kí thông tin thành công, người chơi sẽ nhận được 1 lượt quay số may mắn.
Phần thưởng đặc biệt dành cho những người chơi may mắn trong chương trình này chính là điện thoại Sony Xperia Z Ultra sành điệu, iPad mini Wi-Fi 16GB, máy nghe nhạc Sony Walkman NWZ-W273 - 4GB. Ngoài ra, 120,000 Zingxu, Hòa Thị Bích, Áo Tiểu Du Long… cùng rất nhiều bảo vật giá trị trong game cũng sẽ trao tay người chơi trong sự kiện này.
Phần thưởng công nghệ giá trị của chương trình
Là phiên bản mang nhiều màu sắc mới lạ, Đại Kiếm Hội hứa hẹn tạo nên sự thay đổi tích cực cho thế giới Kiếm Thế. Hàng loạt các "món ăn mới" như môn phái thứ 13 – Cổ Mộ, vũ khí Thần Sa, Phó bản - Ngạc Luân Hà Nguyên, chuyển đổi giới tính và tên nhân vật… sẽ trình làng game thủ trong phiên bản mới lần này. Phiên bản này được ra mắt dựa trên cơ sở lắng nghe cộng đồng của Ban điều hành Kiếm Thế và nhà sản xuất KingSoft thời gian qua.
Môn phái của Tiểu Long Nữ có mạnh như lời đồn? Vũ khí Thần Sa có thực sự uy lực kinh người? Câu trả lời sẽ do chính người chơi khám phá và kiểm chứng vào ngày 14/9/2013.
Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm