• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kiếm tiền vơi Viewfruit thông qua tham gia điều tra (3 usd/tuần)

Viewfruit

Member Mới
Tham gia
26/1/15
Bài viết
1
Thích
0
Nơi ở
Hồ Chí Minh
#1
Viewfruit Việt Nam là website chuyên nghiệp về khảo sát, tại đây thông qua tham gia khảo sát bạn có thể nhận được tiền (3 USD/ tuần), chúng tôi đang có rất nhiều thành viên tham gia và đạt được số điểm, tìm được niềm vui tại Viewfuirt và đặc biệt là nhận được tiền(vn.viewfruit.com). Ngoài ra hiện nay công ty chúng tôi đã đưa ra ứng dụng App trên điện thoại Android với những ưu điểm(http://vn.viewfruit.com/Mobile/diaoyanbangapp):

1. Nhận được thông tin về hạng mục điều tra sớm nhất, tham gia khảo sát mọi lúc mọi nơi. Nâng cao cơ hội tham gia nhận tiền của bạn nhé!
2. Tham gia bỏ phiếu để nhận được ý kiến của mọi người. Tận hưởng cảm giác là nhà điều tra!
3. “Tám” thỏa thích tại V-chat, tập hợp những người cùng sở thích hoặc chỉ đơn giản là chia sẽ cảm xúc của mình với mọi người.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm