• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kiểm tra và phát hiện link die trên web với Chrome

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1
Trong quá trình duyệt web để tìm kiếm tài liệu hay một phần mềm nào đấy bạn sẽ thường xuyên gặp các liên kết không còn sử dụng được do bài viết đó đã được tạo ra từ rất lâu nên một số liên kết trong đó không còn tồn tại.
Check my links là một tiện ích mở rộng của Google Chrome có khả năng quét trước các liên kết trong một trang web mà bạn đang xem trả về kết quả nhận định cho bạn liên kết nào còn có thể truy cập được, những liên kết nào không còn tồn tại nữa. Bạn có thể tải tiện ích về tích hợp vào trình duyệt Chrome tại đây.
Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy xuất hiện một icon mới bên cạnh thanh URL của Chrome, cách sử dụng thì vô cùng đơn giản.
Khi duyệt một website bất kỳ, nếu muốn kiểm tra xem các liên kết bên trong website đó có tồn tại hay không bạn chỉ việc nhấn chuột vào icon này, ngay lập tức tiện ích sẽ quét hết các liên kết trên trang bạn đang xem.
Khi tiến trình đạt 100% thì hoàn tất việc quét. Nếu các liên kết còn hoạt động sẽ được bôi màu xanh lá, ngược lại nếu các liên kết không còn hoạt động thì sẽ được bôi đỏ kèm theo chú thích về lỗi như 404 chẳng hạn.
Bạn có thể thiết lập một số URL không thuộc diện quét của tiện ích trên trang Options. Đối với những URL dạng [COLOR=#006400 !important]quảng cáo
thì không cần thiết phải quét để tránh mất thời gian. Bấm chuột phải lên icon của tiện ích và chọn Options.
Trên trang Option bạn thãy điền những URL cần liệt vào “danh sách đen” và nhấn vào nútSave my preferences để lưu lại.
Chúc các bạn thành công.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm