• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Kill Shot - Xạ thủ cừ khôi

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Kill Shot, sản phẩm của nhà phát hành Hothead, là game bắn súng dành cho iOS và Android với thiết kế chân thực đến từng chi tiết.

Kill Shot là một game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất tập trung vào những thử thách dựa trên khả năng thiện xạ của các game thủ.Mục tiêu của người chơi là hoàn thành một số nhiệm vụ ngắn kiểm tra khả năng ngắm bắn chính xác và tốc độ phản ứng.


Với tên Kill Shot, hẳn là bạn đã đoán ra nội dung cũng như lối chơi của game
Ví dụ bạn sẽ phải hạ gục hai đối thủ nhất định trong một nhóm năm người bằng một khẩu súng trường bắn tỉa. Ngoài ra Kill Shot còn có các nhiệm vụ yêu cầu sử dụng súng máy, súng săn, và các loại vũ khí tùy biến khác.


Đối với những thách thức này, bạn sẽ bị cô lập trong một khu vực nhỏ mà chỉ có thể di chuyển sang một bên để thực hiện những cú ngắm bắn của mình. Nói cách khác, bạn phải di chuyển giống như một con cua. May mắn thay, bạn không phải bọc phía sau vì kẻ thù thường sẽ không bắn lại bạn.


Thực tế thì những kẻ thù AI khá là vui nhộn. Bạn có thể bắn một viên đạn từ một khẩu súng trường bắn tỉa rất lớn trúng mũi của đối phương mà anh ta sẽ chỉ kinh ngạc nhìn xung quanh rồi sau đó tiếp tục tiến hành công việc của mình.


Nếu đối phương không nhận ra bạn, tất cả những gì họ làm là chạy xung quanh một vòng tròn lớn, ẩn nấp phía sau tảng đá. Họ cũng có súng nhưng, rõ ràng chúng chỉ đưuọc dùng để làm cảnh.


Kill Shot là tựa game mà những người đam mê súng ống chắc chắn sẽ đánh giá cao. Điều đặc biệt là người chơi hoàn toàn có thể biến khẩu súng của mình trở nên đẹp hơn và trang bịt thêm những phụ tùng đính kèm khác nhau cho nó.


Kill Shot có 160 nhiệm vụ với 20 loại vũ khí khác nhau. Và với những game thủ đang tìm kiếm một tựa game bắn súng thú vị hơn việc bắn thông thường thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 47 Mb
Phiên bản : 1.0.2

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later.
Kích thước : 55.21 Mb
Phiên bản : 1.0.2

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm