• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim King Kong Ext Ed 2005.1080p. BDRip H264 AAC - Kinh Kong

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Đạo diễn Peter Jackson
Sản xuất Jan Blenkin, Carolynne Cunningham, Fran Walsh, Peter Jackson
Kịch bản Fran Walsh, Philippa Boyens, Peter Jackson
Dựa trên King Kong của Merian C. Cooper
Tiểu thuyết của Edgar Wallace
Diễn viên Naomi Watts, Jack Black, Adrien Brody, Thomas Kretschmann, Colin Hanks
Jamie Bell, Kyle Chandler, Evan Parke, Lobo Chan, Andy Serkis
Âm nhạc James Newton Howard
Quay phim Andrew Lesnie
Dựng phim Jamie Selkirk
Hãng sản xuất WingNut Films
Phát hành Universal Pictures
Công chiếu 14 tháng 12 năm 2005 (Mỹ)
13 tháng 12 năm 2005 (New Zealand)
Thời lượng 187 phút
Quốc gia Mỹ
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Kinh phí 207 triệu USD
Doanh thu 550,5 triệu USD
King Kong là một bộ phim kinh dị, viễn tưởng và phiêu lưu năm 2005 của Mỹ được Peter Jackson làm đạo diễn kiêm biên kịch và sản xuất, nó là phim làm lại từ bộ phim gốc cùng tên năm 1933, phim này cũng làm theo tiểu thuyết của Edgar Wallace y như phim gốc. King Kong có sự tham gia của Naomi Watts, Jack Black và Adrien Brody vào ba vai chính trong phim
Tại một hòn đảo rộng lớn nằm đâu đó trên biển Ấn Độ Dương, được gọi là Đảo Đầu Lâu, có rất nhiều sinh vật lạ sinh sống nhưng đặc trưng nhất là con khỉ đột khổng lồ tên Kong được thổ dân bản xứ tôn thờ như là một quái vật ăn thịt linh thiêng. Hòn đảo này trước đây không ai dám đặt chân đến, nhưng một hôm có đoàn phim của ông đạo diễn Carl Denham đến đây quay phim vì họ biết nơi đây có nhiều sinh vật lạ, rất thích hợp cho những cảnh ngoạn mục trong phim. Cô diễn viên Ann Darrow xinh đẹp trong đoàn phim bỗng bị bộ tộc bản xứ bắt và tế sống cho Kong, thế là tất cả mọi người trong đoàn phim cũng như những thủy thủ phải trang bị vũ khí để đi cứu Ann. Suốt thời gian đó, họ phải đối mặt với nhiều chuyện kinh hoàng như là côn trùng to lớn, khủng long... và hậu quả là gần 20 người mất mạng. Còn về phần Kong, khi nó đưa Ann về hang thì nó không ăn thịt cô mà rất yêu mến cô là đằng khác, nó xem cô như người tình nhỏ bé của mình, bằng chứng là nó đã dám liều mình giết hai con khủng long Tyrannosauridae (một giống nòi của T-rex) để bảo vệ cô ta.
Tối hôm đó, Jack Driscoll - người yêu của Ann đã đến cứu cô chạy trốn khỏi Kong trong lúc nó đang ngủ, khi tỉnh dậy thì nó giận dữ vô cùng rồi đuổi theo cả hai, nhưng không may Carl và nhiều thủy thủ khác đã bẫy nó và đem nó về Mỹ. Về đến New York, Carl cho hàng ngàn khán giả của mình thưởng lãm Kong và ông gọi nó là "kỳ quan thứ tám của thế giới", sau đó Kong cố gắng thoát ra khỏi xiềng xích, nó phá tan nhà hát rồi chạy khắp nơi trong thành phố tìm Ann, nó gây ra một cảnh huyên náo chưa từng thấy khiến người dân phải khiếp sợ. Ann nghe tin Kong thoát ra liền chạy đến với nó, cô và Kong đang chơi đùa vui vẻ với nhau thì lính chính phủ xuất hiện, họ dùng súng máy và đại bác tiêu diệt nó nhưng nó vẫn tránh được. Kong đưa Ann lên tận đỉnh của tòa nhà Empire State nhằm mục đích an toàn, một lát sau có 6 chiếc máy bay tiêm kích cơ của quân đội bay đến bắn đạn như mưa vào Kong mặc dù Ann hết sức gào hét ngăn cản, nó ráng lắm mới phá được 3 chiếc. Do trúng quá nhiều đạn, Kong đành nhìn người đẹp Ann lần cuối rồi rơi xuống đất chết, Jack tìm thấy Ann và đưa cô về. Bộ phim kết thúc với cảnh Carl nhìn xác Kong rồi nói với mọi người xung quanh rằng "Ác thú không chết vì máy bay, nó chết vì người đẹp".


 

Bài xem nhiều