• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games King of Castles - Khi Angry Birds bắt tay Clash of Clans

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
King of Castles là một tựa game bạn không thể bỏ qua nếu ưa thích thể loại bắn súng tọa độ và công việc xây dựng công trình, quản lý như trong Boom Beach hay Clash of Clans.
Việc phối hợp phong cách của nhiều trường phái game khác nhau luôn mang tới những khám phá mới mẻ cho game thủ. Nào là nhập vai với thủ thành, nào là bắn súng với chiến thuật đội nhóm, giúp xóa nhòa ranh giới giữa những thể loại game trong thế giới ảo. King of Castles là một tựa game như thế, một cái tên đặt mình trong lối chơi "bắn súng tọa độ" từ Angry Birds song hành cùng yếu tố xây dựng, quản lý ở những sản phẩm chiến thuật của SuperCell .


King of Castles đưa người chơi tới một khởi đầu không thể đơn giản hơn nơi người chơi sẽ đóng vai chiến binh quả cảm, ra tay tương trợ đức vua cứu lấy đất đai đang bị xâm lăng bởi quân đoàn lân bang. Trợ giúp cho vị "đại hiệp" này sẽ là hàng hàng lớp lớp tường thành vững chãi và những tháp pháo, trụ đá mang sức mạnh vượt tầm.


Nói King of Castles giống Angry Birds vì game sở hữu cho mình cơ chế căn tọa độ và khai hỏa điển hình. Ở đó, game thủ bằng việc điều phối căn chỉnh không chỉ một mà còn nhiều trụ súng, sẽ giải phóng vô số đường đạn lên tường thành đối phương. Đặc biệt ở chỗ, kẻ địch không hề nằm không chịu trận mà mang khả năng hoàn toàn tương tự người chơi, đem tới những thử thách nhất định trong chiến trận. Một yếu tố đặc biệt khác mà King of Castles sở hữu là cơ chế chiến đấu theo thời gian thật, phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ nạp đạn của từng trụ súng. Sự thay đổi này cho phép nhịp độ trận đấu trở nên kịch tính hơn nhiều lần, mang tới chất máu lửa mới cho King of Castles.


Nơi tiền tuyến là vậy thì ở hậu phương, game thủ sẽ thấy phảng phất phần nào cái chất của Clash of Clans hay Boom Beach từ SuperCell. Tại đó, bạn sẽ tự do xây dựng căn cứ địa của mình với những tường thành, mái nhà, cột trụ.. bổ sung tuyến phòng thủ bằng các tháp súng, hỏa pháo hay trụ đá. Những công trình này hoàn toàn có thể nâng cấp liên tục với chỉ sổ cải thiện đáng kể qua mỗi Level, giúp người chơi đứng vững trước những thử thách ngày một khó khăn hơn khi đi sâu vào game.


Nhưng chớ vội lo lắng vì King of Castles vẫn đem lại cho bạn một cứu cánh cực kỳ hữu ích, không gì khác chính là hệ thống năng lực trong game. Bằng cách sử dụng tiền bạc mình kiếm được trên chiến trường, người chơi sẽ "tậu" cho mình những siêu sức mạnh trải dài từ hô mưa gọi.. đá, tạo lá chắn cấp kỳ hay triệu hồi trọng pháo. Đây là những quân át chủ bài vô cùng hứu dụng trong những tình cảnh cấp kỳ nhất.


Nền đồ họa của King of Castle mang tới người chơi một không gian hết sức thoải mái, nhẹ nhàng, điểm bằng những tông màu sặc sỡ, những mô hình ngộ nghĩnh đậm sự cá tính. Không cầu kỳ xa hoa, không hiệu ứng chi tiết nhưng King of Castles rõ ràng vẫn mang tới một bức tranh nghệ thuật tạo hiệu ứng thị giác đậm nét.


Một tựa game mang trên mình vóc dáng của những siêu phẩm Mobile như Angry Birds, Boom Beach hay Clash of Clans, một cái tên với lối chơi sáng tạo, hấp dẫn song hành cùng nền đồ họa đẹp mắt như King of Castles, hẳn nhiên là "món ăn" bạn không thể bỏ qua.

Link tham khảo game
Dành cho Android (2.3.3 and up) : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều