• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kingsoft Office 2012 – Giải pháp miễn phí thay thế Microsoft Office

AntiCr@ck

Member Tích Cực
Tham gia
28/3/12
Bài viết
192
Thích
93
Nơi ở
Biên hòa-Đồng Nai
#1
Kingsoft Office 2012
Giải pháp miễn phí thay thế Microsoft Office

Kingsoft – nhà phát triển game hàng đầu châu Á, cũng là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và văn phòng. Sau nhiều năm phát triển Kingsoft Office (KSO) – gói phần mềm ứng dụng văn phòng có tính năng tương tự Microsoft Word, Excel, PowerPoint (trong Microsoft Office), vừa qua, Kingsoft đã phát hành phiên bản 2012 của Kingsoft Office hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Với Kingsoft Writer 2012, Kingsoft Spreadsheets 2012, Kingsoft Presentation 2012 bạn sẽ dễ dàng làm những việc văn phòng hằng ngày, như: soạn thảo văn bản, lập bảng tính, tạo slideshow mà không gặp bất cứ khó khăn nào khi chuyển sang KSO. Vì một lý do rất đơn giản: giao diện KSO2012 tương tự Microsoft Office 2003 (MSO) – gói phần mềm văn phòng mà hầu hết chúng ta đều cần mặc dù Microsoft đã phát hành đến phiên bản 2010.

Một số tính năng đáng chú ý của KSO 2012

Giao diện tương tự MSO 2003 với một số điểm “đẹp” như MSO 2010
Hoàn toàn tương thích với các định dạng của MSO – điều này có nghĩa bạn sẽ dễ dàng mở, biên tập hoặc tạo các file quen thuộc trong định dạng MSO (.doc, .xls, .ppt) một cách dễ dàng. Một nhược điểm nhỏ: không thể lưu file ở định dạng MSO2007/2010 (.docx, .xlsx, .pptx)
Dung lượng cài đặt nhỏ hơn rất nhiều so với MSO, OpenOffice
Có sẵn tính năng xuất file PDF – bạn chỉ cần mở tài liệu và click

Tích hợp khả năng mở tài liệu theo thẻ (tương tự như mở nhiều trang web trong một cửa sổ của các trình duyệt web hiện tại) – đây là một tính năng mà MSO còn thiếu.

Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản Kingsoft Office 2012 mới này:
Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 2000/Windows XP/Windows Vista/Windows 7
Cấu hình phần cứng:
CPU: Pentium II 266 MHz
Memory: 128 MB
Ổ cứng: còn trống 200 MB

Ngay bây giờ bạn có thể download và trải nghiệm phiên bản Kingsoft Office 2012 mới hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây

Nguồn: afublog.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm